Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam

Xuất hiện trong sự kiện Bridgestone Việt Nam tại Đà Nẵng, Hoàng Thùy Linh khiến khán phòng nóng lên bởi màn trình diễn sôi động của cô. Hoàng Thùy Linh cùng Phan Lê Ái Phương và Bridgestone Việt Nam công bố các hoạt động hướng tới cộng đồng, quyên tặng công viên lốp xe cho bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Thời gian này, Hoàng Thùy Linh ít xuất hiện trong các sự kiện, một phần vì lựa chọn một phần cô đang dành thời gian cho một show truyền hình thực tế cô sẽ tham gia tới đây. 

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 2

Sau khi tham gia phim "Thần tượng" được đánh giá cao về diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn chưa nhận lời và mục tiêu chính của cô vẫn là âm nhạc, dồn sức cho những sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 3

Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 4
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 5
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trong sự kiện Bridgestone Việt Nam - ảnh 6

Trong chương trình này, ngoài Hoàng Thùy Linh mang đến những tiết mục sôi động, thì phần song ca của Phan Lê Ái Phương cùng ông Hiroyuki Saito – TGĐ Bridgestone Việt Nam, cũng tạo một ấn tượng lớn. 

Chương trình có sự xuất hiện đặc biệt của  ông Shinichi Hanashi- TGĐ điều hành tập đoàn Bridgestone khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Tetsuno Chiba – TGĐ đầu tiên của Bridgetone Việt Nam. 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá