Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh

TPO - Hoàng tử Jordan - Al Hussein bin Abdullah II hiện đang được rất nhiều thiếu nữ coi là thần tượng, thậm chí mạnh dạn cầu hôn vì anh quá đẹp trai, phong độ và thông minh.

Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 1 Al Hussein bin Abdullah II (hay còn gọi là Hoàng tử Hussein) là con trai cả của Nữ hoàng Rania và Vua Abdullah II.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 2 Hoàng tử Hussein 22 tuổi, vừa tốt nghiệp ĐH Georgetown chuyên ngành Lịch sử Thế giới. Anh hiện là trung úy trong lực lượng vũ trang của Jordan. 
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 3 Hoàng tử Hussein cũng từng cùng cha tham gia các chuyến thăm quốc tế. Trong năm qua, anh đã đến Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Kazakhstan.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 4 Anh từng gây ấn tượng với Tổng thư kí Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon khi phát biểu về vai trò của thanh niên trong việc chống chủ nghĩa cực đoan. “Cậu ấy mới chỉ ngoài 20 nhưng đã rất ra dáng một nhà lãnh đạo của thế kỉ 21”, ông Ban Ki Moon nói.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 5 Hoàng tử Hussein đam mê xe máy, thích đọc sách và chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 6
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 7 Ngoài ra, Hoàng tử Hussein còn rất thích âm nhạc và có thể chơi một số nhạc cụ.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 8 Anh thể hiện mình là một con người giàu lòng nhân ái khi tham gia rất nhiều tổ chức xã hội và từ thiện nhằm mục đích giáo dục trẻ em tránh xa tệ nạn, giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim, khiếm thính bẩm sinh.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 9 Hoàng tử Hussein hiện có tới gần 800.000 người follow trên Instagram, trong đó chủ yếu là fan nữ. Nhiều người thậm chí còn công khai bày tỏ tình yêu của mình và xin làm vợ Hussein trên mạng xã hội.
Hoàng tử Jordan gây ‘sốt’ vì đẹp trai như tài tử điện ảnh - ảnh 10

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá