Hoạt động Đoàn phải là kết tinh của trí tuệ và sáng tạo của tuổi trẻ

(TPO) Bí thư Thường trực TW Đoàn Nguyễn Thành Phong đã phát biểu như vậy tại Hội nghị BCH giữa nhiệm kỳ và sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2005 của Đoàn TN Cơ quan TW Đoàn.

Tại Hội nghị này, BCH Đoàn TN Cơ quan TW Đoàn đã được nhận Giấy khen do Thường vụ Đảng ủy Cơ quan TW Đoàn trao tặng về những đóng góp trong việc xây dựng và phát triển đảng trong 5 năm qua.

Trong  phát biểu chỉ đạo, Bí thư Thường trực TW Đoàn Nguyễn Thành Phong cho rằng nội dung và ý  kiến thảo luận tại Hội nghị là những thông tin quý báu từ cơ sở đối với công tác xây dựng, chỉ đạo phong trào của Ban Bí thư TW Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong cũng góp ý với BCH Đoàn TN Cơ quan TW Đoàn về một số vấn đề như: nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn; chọn lựa những công việc ưu tiên, cấp bách trong chỉ đạo công tác Đoàn đối với cơ sở Đoàn để đạt hiệu quả thiết thực; phương thức hoạt động Đoàn để Đoàn Cơ quan TW Đoàn đạt được những sản phẩm cụ thể là kết tinh của trí tuệ và sáng tạo, năng động của tuổi trẻ...

Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh: “Đoàn TN cơ quan TW Đoàn cần xây dựng được “Tổ tu dưỡng”... để nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá