Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam

Vừa qua, tại THPT Chuyên Sư Phạm, cùng với diễn biến trận Tứ kết Asian Cup của Đội tuyển Việt Nam, chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo tổ chức sự kiện cuối với sự tỏa sáng của các đại sứ tài năng, văn nghệ đặc sắc.

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam

Final day là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo được tổ chức bởi Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

 Trải qua 3 sự kiện chính Khua Chiêng Vàng, Flashmob Day và Game Day - Ngày hội đổi sách, Fiesta A Cielo đã đi đến hồi hết với Đêm cuối (Final Day). Một đêm rực rỡ hơn bao giờ hết với những màn trình diễn tuyệt vời, những cá nhân toả sáng.

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 1
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 2
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 3
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 4
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 5 Các màn trình diễn trong cuộc thi tìm Đại sứ Chuyên sư phạm

Trong Đêm cuối cũng diễn ra cuộc thi tìm Đại sứ Chuyên Sư phạm - gương mặt đại diện cho tri thức, tài năng và sắc đẹp. Những đại sứ lần lượt bước đi những bước catwalk đầy tự tin, chuyên nghiệp với trang phục truyền thống, dạ hội. Cùng với đó là màn ứng xử đầy bản lĩnh.

Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 6
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 7
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 8
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 9 Các tiết mục văn nghệ tại chương trình
Học sinh chuyên Sư phạm bùng nổ cùng Đội tuyển Việt Nam - ảnh 10 Và không thể bỏ qua cơ hội cổ vũ Đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup

Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời Ngọt Band khiến bầu không khí của Chuyên Sư Phạm nóng hơn với các hit Em dạo này, Xanh, Cho tôi đi theo… Học sinh Chuyên Sư Phạm còn rực cháy, cổ vũ hết mình với đội tuyển Việt Nam trong trận cầu với Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng