Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội

TPO - Từ nhiều ngày nay, thầy cô và trò trường THCS Trưng Nhị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã đón không khí năm mới ấm áp rộn ràng bằng việc trang hoàng 3 cây thông cao lớn lâu năm trong sân trường.

Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 1 Ít ai biết rằng trong sân trường THCS Trưng Nhị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) có tới 3 cây thông lâu năm "siêu to khổng lồ", mỗi cây cao tới hơn 15m.
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 2 Những cây thông là một phần của trường Trưng Nhị, gắn bó với trường đã 22 năm, chứng kiến bao thế hệ học sinh trưởng thành, nay như được khoác lên mình bộ áo mới khiến thầy trò ai cũng náo nức.
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 3 Để trang trí được ở những điểm cao nhất trên cây thông, các vị phụ huynh đã giúp sức bằng cách mang cả... xe cẩu tới.
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 4 Từ ý tưởng mong muốn học sinh có một hoạt động ý nghĩa để rèn luyện tính tập thể và tinh thần đoàn kết, các thầy cô cũng cùng các em học sinh trang trí cho "những người bạn cây lâu năm" này.
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 5
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 6 Học sinh rất háo hức trang hoàng cho cây thông cao lớn bằng nhiều hộp quà lung linh sắc màu, người tuyết, ngôi sao, dây kim tuyến... Bạn nào cũng mong chờ ngày thấy thành quả cây thông hoàn thành. 
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 7 Nhờ hoạt động ý nghĩa này, các em cũng được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và chia sẻ, trò chuyện với nhau nhiều hơn.
Học sinh háo hức ngắm cây thông 'siêu to khổng lồ' hơn 15m ở Hà Nội - ảnh 8 Cây thông lung linh huyền ảo về đêm.

Điều gì khiến cô bé 16 tuổi được TIME gọi tên Nhân vật của năm?

Nhà hoạt động môi trường 16 tuổi Greta Thunberg vừa được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm 2019, trở thành người trẻ tuổi nhất từng nhận danh hiệu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng