Học viện ANND tuyên dương các điển hình tiên tiến ​

TPO - Ngày 4/4, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào “CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013-2018.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện ANND trao Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua.
Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện ANND trao Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua.

Việc triển khai phong trào “thi đua, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy CAND” một cách sâu rộng, có trọng tâm trọng điểm và thực chất trong 5 năm qua được Học viện ANND triển khai sâu rộng, với nhiều hình thức đa dạng, hiệu quả.

Các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn không ngừng đổi mới, hiệu quả với nhiều việc làm thiết thực như hoạt động từ thiện, nhân đạo tri ân người có công tại các địa bàn miền núi, về nguồn nơi di tích cách mạng, vì cộng đồng, vì đồng đội như phong trào hiến máu tình nguyện “Nghĩa tình đồng đội”.

Cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện đã tham gia trên 230 cuộc thi Olympic Toán học, Tin học, Ngoại ngữ, các cuộc thi tìm hiểu do các đơn vị trong và ngoài ngành tổ chức và luôn nằm trong số các đoàn xếp thứ hạng cao.

Đặc biệt, ngoài các cuộc thi cấp quốc gia và cấp Bộ, học viên của Học viện đã xuất sắc đạt giải vô địch cuộc thi Tin học văn phòng thế giới; giải Nhì cuộc thi lập trình viên quốc tế khu vực Châu Á-Thái Bình Dương... 

Tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện ANND đã trao tặng Bằng khen của Giám đốc Học viện cho 20 tập thể, 70 cán bộ chiến sĩ và 95 sinh viên là những điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá