DMCA.com Protection Status

Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy

TPO - Hai cô gái Salim và Sun Ht đã nhanh nhẹn bắt trend mùa cách ly COVID-19 đang "làm mưa làm gió" mạng xã hội vài ngày nay: Đó là dùng gối ngủ làm váy.

 
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 1 Salim diện váy gối màu trắng không quên đính kèm những phụ kiện hàng hiệu cao cấp của Chanel.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 2 Cô và Sun Ht là 2 trong số hội bạn thân của nữ ca sĩ Chi Pu nhanh chóng tham gia trào lưu đang "sốt" mạng xã hội này.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 3 Sun Ht dùng gối ngủ màu ghi biến hóa thành váy sang chảnh, đính kèm thắt lưng từ dây túi xách hàng hiệu.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 4 Cô không quên gửi lời thách đố các chị em trong hội cánh bướm tham gia thử thách này.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 5 Một chiếc gối màu sắc rực rỡ với thắt lưng là bạn đã có ngay 1 bộ váy quây cúp ngực sành điệu.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 6 Thử thách này xem ra không hề làm khó được các cô nàng fashionista đình đám trên Instagram.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 7 Váy ngắn màu đen, trông cũng khá điệu đà và lạ mắt!
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 8 Trào lưu này được các cô gái nghĩ ra trong thời gian tự cách ly mùa dịch COVID-19. Ở nhà nhiều cũng gây nhàm chán, vậy là thử thách dùng gối làm váy ra đời!
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 9 Thật không ngờ những chiếc gối ngủ lại tạo hiệu ứng thân hình "đồng hồ cát" tốt đến vậy!
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 10 Bộ cánh sành điệu của một cô nàng 23 tuổi người Đức
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 11 Nàng mẫu nhí siêu dễ thương với váy làm từ gối.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 12 Váy đôi của hai mẹ con fashionista người Ba Lan.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 13 Fashionista 26 tuổi người Pháp Celene và con gái Alexia 8 tuổi diện váy ton sur ton.
Hội bạn thân Chi Pu sang chảnh với trào lưu dùng gối ngủ làm... váy - ảnh 14 Một bà mẹ và 3 cô con gái với váy gối bằng lông đẹp như chuẩn bị lên thảm đỏ.
 

Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt

Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xu, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Văn Hậu, Đức Chinh và cầu thủ nữ Hoàng Thị Loan đua trend 'Mắt biếc'

Làn sóng "Mắt biếc" vẫn đang có sức công phá lớn tại các rạp chiếu. Dàn cầu thủ U23 Việt Nam khiến dân mạng thích thú khi nhanh chóng bắt kịp trend đăng ảnh và caption theo bộ phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng