Hỏi mẹ thích gì dịp 20/10, chàng trai đứng hình với câu trả lời

Sau khi ngỏ ý muốn tặng mẹ một món quà vào ngày 20/10 sắp tới, bà mẹ đã không ngần ngại trả lời rằng mình muốn được tặng một "cô con dâu" khiến cậu con trai bối rối lên mạng thắc mắc "ở đâu phát con dâu".

Hỏi mẹ thích gì dịp 20/10, chàng trai đứng hình với câu trả lời
Sinh nhật, 8/3 (Quốc tế phụ nữ) và ngày 20/10 (phụ nữ Việt Nam) là những dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm với người phụ nữ mà mình yêu thương, quý trọng. Bởi vậy mà, mới đây, chàng trai sinh năm 1994 đã hào hứng nhắn tin ngỏ ý muốn tặng quà cho người mẹ của mình nhân ngày 20/10. Tuy nhiên, đáp lại câu hỏi của anh chàng chính là câu trả lời đầy bất ngờ của phụ huynh. 
Hỏi mẹ thích gì dịp 20/10, chàng trai đứng hình với câu trả lời  - ảnh 1 Đoạn chia sẻ của nam thanh niên trên mạng xã hội

Ngày 17/10, chàng trai T.T đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa hai mẹ con lên mạng xã hộikèm theo dòng chia sẻ, "Mẹ tôi đó, có nhà mà không được về. Ở đâu phát con dâu không?".

"-Mẹ ơi, 20/10 con được nghỉ làm. Mẹ thích gì, con mua tặng mẹ.

+ Con dâu.

- Khác đi ạ. Cái này không mua được.

+ Không cần mua quà gì đâu. Để tiền cưới vợ. Bao giờ có bạn gái thì về một thể.

- Con nhớ nhà, con về thăm bố mẹ và em.

+ Bố mẹ và em vẫn khỏe. Bao giờ có thì về, nhà đang yên ổn.", nội dung chat qua lại của hai mẹ con.

Hỏi mẹ thích gì dịp 20/10, chàng trai đứng hình với câu trả lời  - ảnh 2 Đoạn tin nhắn qua lại của hai mẹ con khiến nhiều người thích thú

Quả thật, đối với các bậc phụ huynh sau khi con cái trưởng thành và có một công việc ổn định, thì nguyện vọng lớn nhất của cha mẹ là mong con có một gia đình nhỏ ổn định. Do vậy việc dựng vợ gả chồng luôn được bố mẹ lưu tâm hàng đầu. 

Ngay sau khi đoạn tin nhắn T.T được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, ngay sau khi biết được món quà đặc biệt mà mẹ thanh niên muốn nhận là một "cô con dâu" thì ngay lập tức rất nhiều dân mạng vào bình luận khá sôi nổi rằng "mẹ mình có phát con dâu".

Hỏi mẹ thích gì dịp 20/10, chàng trai đứng hình với câu trả lời  - ảnh 3 Tùng năm nay 24 tuổi và chưa có người yêu

"Mẹ mình có phát con dâu miễn phí nhé. Bao giờ mình về ra mắt mẹ vậy. Mẹ mình thì suốt ngay mong con rể thôi, lúc nào cũng sợ con gái ế này", bạn G.T vui vẻ chia sẻ. 

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều bạn trẻ chia sẻ những đoạn tin nhắn trò chuyện của mình cùng với phụ huynh khi thường xuyên bị nhắc về chuyện lập gia đình. 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Tùng (SN 1994) nam thanh niên trong câu chuyện trên cho biết, "Mình hiện đang đi làm ở Hà Nội, cũng thỉnh thoảng bị bố mẹ nhắc chuyện lấy vợ. Nhưng lần nào mình cũng chỉ cười rồi bảo mẹ mình còn trẻ muốn đi làm ổn định rồi mới tính chuyện lấy vợ thôi". 
Bên cạnh đó, Tùng cho biết thêm do đợt tới có cậu bạn thân gần nhà chuẩn bị cưới nên phụ huynh sốt ruột hơn. "Tại mình chưa có người yêu mà bạn bè xung quanh thì cưới nhiều rồi nên mẹ sốt ruột, giục lấy vợ nhiều hơn thôi", nam thanh niên vui vẻ cho biết.

Theo Kenh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng