Hội thao thể dục thể thao toàn quân

TP - Từ ngày 16 đến 22-11, Hội thao TDTT toàn quân năm 2011 sẽ diễn ra tại Trung tâm huấn luyện Quân sự Quốc gia 4 của Quân đội, với sự tham gia của 50 đoàn VĐV.

Tổng số HLV, VĐV tham gia hội thao là 2.700 người, được chia thành 7 khối. Đây là kỳ hội thao giữa hai kỳ Đại hội TDTT toàn quân, nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực cho bộ đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Thiếu tướng Lê Hải Bình, Phó cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam) cho biết, hội thao năm nay sẽ có 13 môn thi đấu, trong đó có 25 đơn vị bắt buộc thi đủ các nội dung, các đơn vị khác tham gia ít nhất từ 3 nội dung trở lên.

Những điểm mới tại hội thao năm nay là Bộ Quốc phòng đã đầu tư cơ sở để tổ chức thi đấu tập trung tất cả các môn thi tại một địa điểm; tổ chức thi bốn môn quân sự phối hợp của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ; nhằm tăng sức bền cho VĐV; nhằm hoà nhập với quân đội các nước ASEAN, lần đầu tiên, những nữ xạ thủ áo lính sẽ có dịp thi tài trong hai bài bắn súng ngắn quân dụng nâng cao…

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá