DMCA.com Protection Status

Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan

TPO - Kể từ khi khai trương, một tiệm mì nhỏ ở Pathum Thani (Thái Lan) đã thu hút lượng lớn khách hàng nữ nhờ món mì thơm ngon, cay nồng hấp dẫn và nhờ dàn nhân viên phục vụ toàn trai đẹp, cuồn cuộn cơ bắp.

Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 1 Đây là một tiệm mì nhỏ mới mở gần trường Đại học Rangsit (Pathum Thani, Thái Lan), nổi tiếng với món mì Tomyum đặc trưng của xứ sở chùa Vàng. 
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 2 Kể từ khi khai trương, tiệm mì này đã thu hút một lượng khách hàng nữ cực “khủng” nhờ món mì thơm ngon, cay nồng hấp dẫn và nhờ dàn nhân viên phục vụ toàn trai đẹp, cuồn cuộn cơ bắp.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 3 Các nữ thực khách đến đây vừa được ăn ngon, vừa được ngắm nhìn những chàng trai sáu múi thoăn thoắt chế biến mì, bưng bê phục vụ.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 4 Được biết, bán mì chỉ là công việc bán thời gian của những chàng trai này bởi họ vốn là người mẫu và giáo viên thể dục tại các trường đại học.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 5 Cũng bởi còn phải làm các công việc chính nên những chàng trai này chỉ mở quán bán mì từ 18 giờ đến 23 giờ hàng ngày.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 6 Món Tomyum hải sản được cộng đồng mạng coi là món ăn buộc phải thử khi thăm tiệm mì của hội trai đẹp.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 7 Những món ăn ngon mắt này đã chứng minh rằng các chàng trai chủ quán vừa đẹp lại vừa biết nấu ăn.
Hội trai đẹp bán... mì gây 'sốt' ở Thái Lan - ảnh 8

Theo Rocketnews24

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng