Hội trại tập huấn Thanh niên Phật tử toàn quốc

TP - Ngày 16/10, tại Học viện Phật giáo Việt Nam, ở Sóc Sơn, Hà Nội, Ban Hướng dẫn Phật tử của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và Chùa Phật Quang (Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức Hội trại Thanh niên Phật tử toàn quốc năm 2015.

Tham dự hội trại lần này có hơn 2.000 thanh niên Phật tử trong cả nước. Thượng tọa Thích Thanh Điện - Phó Tổng thư ký, kiêm chánh văn phòng 1 Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức hội trại cho biết: Việc tập huấn tại hội trại giúp thanh niên phật tử sống có lý tưởng cao đẹp, nêu cao tinh thần yêu nước và phụng sự, cống hiến cho xã hội.

Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cho biết, việc định hướng cho thanh niên là rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh hiện nay, giúp nâng cao đạo đức của lớp trẻ, giúp các đoàn viên, thanh niên có con đường đi đúng trong tương lai... Tham gia hội trại, các thanh niên Phật tử sẽ được trang bị những kỹ năng để có thể trở thành hạt nhân trong việc giáo dục các thanh niên ở địa phương của mình. Hội trại diễn ra đến 18/10/2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá