Hôm nay- 40 thí sinh bước vào chung khảo khu vực phía Nam

TP - Hôm nay (21-7), vòng chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 chính thức diễn ra vào lúc 8 giờ sáng tại Trung tâm thông tin Thông tấn xã Việt Nam (116- 120 đường Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TP HCM).

Những bỡ ngỡ ban đầu khi bước lên sàn tập. Ảnh: Bảo Trọng
Những bỡ ngỡ ban đầu khi bước lên sàn tập. Ảnh: Bảo Trọng

>> Danh sách 40 thí sinh vào Chung khảo HHVN 2010 KV phía Nam

Những bỡ ngỡ ban đầu khi bước lên sàn tập. Ảnh: Bảo Trọng
Những bỡ ngỡ ban đầu khi bước lên sàn tập. Ảnh: Bảo Trọng.

40 thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi là trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội tự chọn để Ban Giám khảo chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ diễn ra tại Tuần Châu- Quảng Ninh vào đầu tháng 8 này.

Thí sinh lấy số báo danh để bước vào luyện tập
Thí sinh lấy số báo danh để bước vào luyện tập.

Vào chiều 20-7, 40 thí sinh đã có buổi luyện tập tại sân khấu Trung tâm thông tin Thông tấn xã Việt Nam. Người hướng dẫn tập luyện cho các thí sinh là người mẫu Thúy Hạnh. Các thí sinh được chia ra làm 8 nhóm để tập luyện.

Người mẫu Thúy Hạnh trong vai trò huấn luyện viên
Người mẫu Thúy Hạnh trong vai trò huấn luyện viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn thí sinh ở các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thuý Hạnh đã tạo cho các thí sinh cảm giác thoải mái thân thiện, các thí sinh cũng nắm bắt bài tập khá nhanh. Không chỉ hướng dẫn cho các thí sinh tập luyện trên sân khấu, Thúy Hạnh còn chỉ dẫn các thí sinh chuẩn bị trang phục, cách tạo dáng cho đẹp. Buổi tập đã kéo dài đến hơn 6 giờ chiều.

Thí sinh luyện tập phần chào BGK và khán giả
Thí sinh luyện tập phần chào BGK và khán giả.

Người mẫu Thuý Hạnh nói: “Theo tôi, mặt bằng thí sinh năm nay rất tốt. Ngoài thể hình đẹp thì hầu hết các em đều đã biết trình diễn nên chúng tôi không phải vất vả chỉ dẫn từng thí sinh như mọi năm. Ngoài ra các em đều nghiêm túc trong tập luyện nên nắm bắt khá nhanh ý đồ đạo diễn”.

Ở chương trình chung khảo phía Nam hôm nay, xen kẽ các phần trình diễn của các thí sinh là các tiết mục ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ như Nam Cường, nhóm V.Music...

 

Ngày mai, 22-7, các thí sinh đã qua vòng sơ loại khu vực phía Bắc sẽ tập trung tại Hà Nội để tham dự vòng sơ khảo. Vòng chung khảo của khu vực này diễn ra vào ngày 24-7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá