Hơn 1000 bạn trẻ nhảy Flashmob đón chào Festival Huế 2016

TPO - Chiều 24/4, tại TTVHTT tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra màn nhảy Flashmob sôi động trên nền nhạc ca khúc “Khơi dòng cảm xúc“, thu hút hơn 1.000 bạn trẻ đến từ các câu lạc bộ của các ĐH-CĐ và các nhóm nhạc, nhóm nhảy tham gia.

Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh chật kín các bạn trẻ với những điệu nhảy sôi động.
Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh chật kín các bạn trẻ với những điệu nhảy sôi động.

Màn nhảy flashmob đã được nhóm nhảy Centre Crew (Huế) biên đạo thực hiện dưới sự bảo trợ của công ty truyền thông Vạn Phúc và Trung tâm Festival Huế. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động của giới trẻ cố đô nhằm kêu gọi sự hưởng ứng Festival Huế 2016 sẽ diễn từ ngày 29/4 đến 4/5.

festival huế 2016 - ảnh 1 Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm Centre Crew mở màn cho ngày hội Flashmob Festival 2016.

Màn nhảy flashmob của hơn 1.000 bạn trẻ Huế đã góp phần quảng bá, giới thiệu với du khách đến Huế về hình ảnh những con người đầy năng động, nhiệt huyết. Người dân Huế và khách du lịch một lần nữa có dịp mãn nhãn với màn nhảy tập thể đáng yêu và tràn đầy sức trẻ đất Cố đô.

"Ngày hội Flashmob Festival 2016  là hoạt động thiết thực góp phần khởi động cho một mùa Festival thành công của tỉnh nhà. Và hơn hết là mình muốn kết nối các bạn trẻ lại với nhau, tạo ra một sân chơi lí thú cho giới trẻ Huế", anh Lê Văn Anh - trưởng ban tổ chức cho biết.

festival huế 2016 - ảnh 2 Bất chấp cái nắng oi bức, các bạn trẻ vẫn thể hiện niềm đam mê Flashmob của mình.
festival huế 2016 - ảnh 3 Hoạt động tô màu tranh vẽ cũng diễn ra trong ngày hội Flashmob
festival huế 2016 - ảnh 4 Flashmob là sân chơi được rất nhiều các bạn trẻ Huế hưởng ứng.

Để có màn flashmob này, hơn 1.000 bạn trẻ này phải luyện tập trong nhiều tuần liền. Trong suốt quá trình tập luyện trước khi trình diễn, mọi thông tin, hình ảnh và video clip nhằm quảng bá cho sự kiện cũng được đăng tải liên tục trên Youtube và các trang mạng xã hội và được nhiều người biết đến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá