Hơn 1.000 ĐVTN thu dọn rác thải bãi biển

TP - Sáng 28/5, tại xã Hải Hòa (Tĩnh Gia), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Chiến dịch Hãy làm sạch biển năm 2017.

Nhân dịp này, các đại biểu đã tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tĩnh Gia; giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi ‘Thiếu nhi Thanh Hóa với vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm” năm 2017.

Sau lễ phát động, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Chiến dịch Hãy làm sạch biển năm 2017, hơn 1.000 ĐVTN huyện Tĩnh Gia đã đồng loạt ra quân thu dọn rác thải dọc bãi biển xã
Hải Hòa.

* Ngày 28/5, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 và Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”. Các ĐVTN đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh các khu phố, đường làng; thắp sáng đường thôn, xanh, sạch, đẹp. Tuổi trẻ Lạng Sơn đã quyên góp ủng hộ, tặng quà 50 hộ gia đình có công với cách mạng ở huyện Văn Quan, Lạng Sơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng