Hơn 1.500 sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm lĩnh vực công nghệ

TPO - Tại Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng - Open Doors Day 2016, hơn 1.500 sinh viên đến từ hơn 10 trường Đại học trong nhóm ngành Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông, Ngoại ngữ …trên địa bàn Hà Nội đã được tạo cơ hội tìm hiểu và tiếp cận việc làm.

Hàng nghìn sinh viên được tham gia ngày hội
Hàng nghìn sinh viên được tham gia ngày hội

Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng - Open Doors Day 2016 có chủ đề “Code Your Life - Cùng FPT Software lập trình cuộc sống”, do Cty Phần mềm FPT (FPT Software) tổ chức mới đây tại Hà Nội. 

Bên cạnh hoạt động hướng nghiệp cho 1.500 sinh viên, tại sự kiện, FPT Software cũng đã thực hiện tuyển dụng trực tiếp hơn 250 ứng viên là các sinh viên năm cuối cho các vị trí Java, .NET, C++

Ông Trần Xuân Khôi, Giám đốc Nguồn lực FPT Software cho biết, Ngày hội tuyển dụng được FPT Software tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được trực tiếp tìm hiểu môi trường, văn hóa, cơ hội việc làm tại công ty. Đồng thời, giúp sinh viên có được những thông tin chung về ngành phần mềm để định hướng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hơn 1.500 sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm lĩnh vực công nghệ - ảnh 1 Các bạn trẻ tại Open Doors Day 2016.
Hơn 1.500 sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm lĩnh vực công nghệ - ảnh 2

Ngày 12/11, FPT Software cũng sẽ tổ chức sự kiện Open Doors Day tại TPHCM với quy mô khoảng 1.200 sinh viên từ 6 trường ĐH trên địa bàn thành phố tham dự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá