DMCA.com Protection Status

Hơn 4.500 trẻ tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ

TPO - Chiều 12/3, tại Trường phổ thông liên cấp VinSchool (Hà Nội), Jr. NBA, chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ thuộc Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ được tổ chức nhằm phát triển bóng rổ trong cộng đồng và lối sống năng động ở trẻ em.

Hơn 4.500 trẻ em tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ thuộc Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ.
Hơn 4.500 trẻ em tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ thuộc Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ.

Chương trình Jr. NBA Việt Nam mùa thứ 3 liên tiếp được bắt đầu từ 5/3 mở rộng đến hơn 200 trường học ở TP. HCM và Hà Nội, và được tài trợ bởi Dutch Lady kéo dài đến hết tháng 6 với sự tham gia của hơn 4.500 trẻ em.

Ông Arnoud van den Berg, Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam phát biểu tại chương trình:"Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành với chương trình Jr. NBA như một phần của chiến dịch Cùng uống. Cùng chơi. Ta cùng khỏe trong năm thứ 3 liên tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi, hướng đến việc cải thiện chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh cho trẻ em".

Hơn 4.500 trẻ tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ - ảnh 1
"Năm nay là năm đánh dấu kỷ niệm 125 năm ngày thành lập của bóng rổ. Các em thiếu niên đến với chương trình Jr. NBA Việt Nam không chỉ được huấn luyện các bài tập bóng rổ mang tầm cỡ thế giới mà còn được chỉ dạy sự quan trọng những giá trị cốt lõi của Jr. NBA, đó là tinh thần thể thao, làm việc theo nhóm, thái độ tích cực và luôn tôn trọng người khác. Những bài học này sẽ giúp chuẩn bị cho người tham gia trong cả chơi bóng rổ và cuộc sống", ông Jim Wong, Giám đốc cấp cao, Đối tác tiếp thị toàn cầu NBA châu Á chia sẻ.
Hơn 4.500 trẻ tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ - ảnh 2
Chương trình sẽ chính thức khởi động với Hội trại huấn luyện miễn phí (5-14 tuổi) và Hội trại tập huấn huấn luyện viên (18 tuổi trở lên) diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP. HCM) và tại Trường phổ thông liên cấp VinSchool (Hà Nội) vào ngày 12/3.

Ngoài ra, ngày 9/4 tại TP. HCM sẽ tiếp tục diễn ra Hội trại tuyển chọn vòng loại để chọn ra tốp 40 nam và 24 nữ trong độ tuổi 10-14 để bước vào Hội trại tập huấn toàn quốc Jr. NBA tại TP. HCM từ ngày 17-19/6.

Hơn 4.500 trẻ tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ - ảnh 3 Các huấn luyện viên tham gia chương trình.
Hơn 4.500 trẻ tham gia chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ - ảnh 4
Chương trình Jr. NBA nhằm huấn luyện kỹ năng cơ bản cũng như các giá trị cốt lõi của bóng rổ cho trẻ em và nỗ lực phát triển nâng cao kinh nghiệm chơi bóng rổ cho các cầu thủ, huấn luyện viên và phụ huynh. Trong mùa 2015-2016, Jr. NBA sẽ có hơn 6.5 triệu thanh thiếu niên ở 32 quốc qia, vùng lãnh thổ tham dự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng