'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang

TPO – Với những nét vẽ hóa trang lên mặt, cơ thể và trong những bộ váy áo trắng mờ ảo… sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến màn thời trang hiện đại của những bóng ma.

'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang

>Diễn tập chống ‘xác chết sống lại’ vào ngày Halloween
>Đặt quan tài vào mộ trên cao

Đây là một phần nội dung trong chương trình lễ hội Halloween có chủ đề Konfient (Tự tin) diễn ra tối 30-10, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền do Khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức.

Khác với những năm trước, lễ hội Halloween của các bạn trường Báo năm nay được dựng thành một vở nhạc kịch. Nội dung xoay quanh câu chuyện về một cô sinh viên mới bước vào giảng đường đại học và cuộc sống nơi đô thị phức tạp. Trải qua những thử thách của bạn bè, cuộc sống và những ám ảnh kinh dị, cô sinh viên này đã tìm thấy sự tự tin và quyết tâm để thành công.

Câu chuyện bắt đầu từ khi Phương (nhân vật chính trong câu chuyện) trúng tuyển Đại học và bước chân vào cuộc sống sinh viên
Câu chuyện bắt đầu từ khi Phương (nhân vật chính trong câu chuyện) trúng tuyển Đại học và bước chân vào cuộc sống sinh viên.

Theo dõi vở nhạc kịch này, đông đảo vừa cảm nhận được cuộc sống của sinh viên với đủ những phức tạp, khó khăn trong các mối quan hệ; vừa “rợn tóc gáy” với những hình ảnh ma quỷ kết hợp với âm thanh không khí Halloween. Chẳng hạn, hình đầu lâu xương sọ, thần chết với lưỡi hái,…

Không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí, chương trình gửi tới các bạn trẻ thông điệp: “Chỉ có sự tự tin và lòng quyết tâm mới giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”.

Khán giả cũng hóa trang trong thành ma quỷ
Khán giả cũng hóa trang trong thành ma quỷ.

Một số hình ảnh trình diễn thời trang trong đêm Halloween trường Báo:

'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 3
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 4
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 5
Những ma nam lại hóa thân với những hình vẽ trên thân
Những ma nam lại hóa thân với những hình vẽ trên thân.
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 7
Cùng sánh bước trên sàn trình diễn thời trang của Halloween
Cùng sánh bước trên sàn trình diễn thời trang của Halloween.
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 9
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng