'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp

Vlogger Bot-No-Jam khiến người theo dõi trầm trồ khi khoe thân hình cơ bắp, sáu múi, khác hẳn với hình tượng thư sinh trước đây.

'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 1 Chỉ phát livestream ngồi học bài hàng tiếng đồng hồ, vlogger có nickname Bot-No-Jam (tạm dịch: Chàng robot không có cảm xúc) đã thu hút hàng trăm nghìn người nhấn theo dõi kênh của mình. Nhờ ngoại hình điển trai, phong cách thư sinh, chàng trai Hàn Quốc nhanh chóng nổi tiếng khắp nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 2  
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 3 Ngày 3/1, Bot-No-Jam khiến dân mạng trầm trồ khi đăng loạt hình khoe cơ bắp sáu múi, thân hình lực lưỡng.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 4  
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 5 Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh giản dị, trẻ trung, lần "lột xác" này của "soái ca ngồi học" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân mạng. Nhiều người còn khuyến khích anh nên dấn thân theo con đường làm người mẫu ảnh.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 6 Trước đó, trên trang cá nhân, Bot-No-Jam check-in khoe hình ảnh tập luyện chăm chỉ trong phòng gym.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 7 Bot-No-Jam hiện là vlogger có tiếng tại Hàn Quốc. Dù chỉ ngồi im học bài trong những video kéo dài tận 6 tiếng đồng hồ trong series Study with me, anh vẫn khiến người ta bị cuốn vào và chăm chú theo dõi.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 8 Bên cạnh những vlog ngồi học, anh còn thực hiện nhiều video về ăn uống, du lịch, cuộc sống hàng ngày của mình.
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 9  
'Hot boy ngồi học' Hàn Quốc gây bất ngờ khi khoe thân hình cơ bắp - ảnh 10 Nhiều dân mạng khen ngợi Bot-No-Jam có ngoại hình không kém các idol Hàn Quốc. Với độ nổi tiếng của mình, anh còn được mời xuất hiện trên chương trình Morning Wide của đài SBS.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá