Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức

TPO - Mái tóc vàng bồng bềnh, đôi mắt màu hạt dẻ, bắp chân săn chắc và bộ ngực cỡ bự khiến tôi cảm thấy vô cùng bất tiện vì bị không ít đàn ông dòm ngó”, cô gái trẻ 20 tuổi than thở.

Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 1 Cô gái Felicia Czochanski (20 tuổi, một blogger đến từ New York, Mỹ) mới đây đã gây “bão” mạng xã hội sau khi đăng tải một bài viết bày tỏ cảm giác chán ngán vì bị cánh đàn ông liên tục dòm ngó. 
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 2 Cô tự miêu tả mình là một người con gái nữ tính, “có mái tóc vàng bồng bềnh, đôi mắt to tròn màu hạt dẻ, bộ ngực cỡ 34DD và bắp chân săn chắc”. 
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 3 “Là một người phụ nữ được coi là “đẹp” thật không dễ chịu chút nào”, Felicia viết. 
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 4 Thay vì cảm thấy tự tin với vẻ ngoài hấp dẫn, Felicia lại rất khó chịu khi bị nhiều người đánh giá chỉ qua vẻ bề ngoài. 
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 5 Họ dường như quên hết hoặc không để ý đến những thành tích mà Felicia đã đạt được.
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 6 Trước đây, có thời kì Felicia chỉ diện những bộ quần áo thùng thình và không trang điểm để ít bị chú ý hơn. Nếu như nhiều người phụ nữ đang cố gắng để trở nên hấp dẫn thì Felicia lại cảm thấy ngại ngùng khi liên tục bị cánh mày râu dòm ngó, huýt sáo trêu ngươi. 
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 7 “Mỗi sáng tôi đều phải tự hỏi rằng liệu cái váy này có quá ngắn không, cái áo này cổ có quá trễ không”, Felicia trần tình.
Hot girl 20 tuổi than khổ vì… xinh đẹp quá mức - ảnh 8 Tuy nhiên, sau khi bài viết của Felicia được lan tỏa rộng rãi trên mạng, cô gái trẻ này đã nhận được không ít “gạch đá”. Nhiều cư dân mạng cho rằng Felicia đã quá tự cao.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá