Sự kiện: Ảnh ấn tượng

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ

Vân Amanda cho biết, chiếc xe Porsche Panamera 2014 mẹ cô tặng nhân dịp sinh nhật có giá 4,5 tỷ đồng. Đây không phải là món quà có giá trị lớn đầu tiên mẹ tặng cô.

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ

Theo chia sẻ của Vân Amanda, vào đúng dịp sinh nhật chào đón tuổi 20, mẹ đã tặng cô chiếc xe sang trọng. Hot girl tự hào chia sẻ lên Facebook hình ảnh chiếc xe này: “Con cảm ơn mẹ, món quà sinh nhật tuyệt vời. Porsche Panamera 2014 full Led là chiếc xe thứ 3 ở Việt Nam, vui quá”.

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ - ảnh 1 Hot girl Anh không đòi quà khoe cận cảnh siêu xe.
Vân Amanda cho biết, để sở hữu chiếc xe cô đã phải chờ hơn 2 tháng: “Từ ngày 15/4 mẹ đặt xe nhân dịp sinh nhật 20/4 của mình nhưng đến hôm qua (16/6) xe mới về đến Việt Nam. Đây là chiếc xe mình yêu thích từ năm 19 tuổi - khi đó ở Việt Nam còn rất hiếm”.

Cô chia sẻ thêm thông tin về chiếc siêu xe hiếm có: "Porsche Panamera 2014 full Led này là chiếc thứ 3 tại Việt Nam, có trị giá 4,5 tỷ đồng”.

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ - ảnh 2 Vân Amanda và mẹ.
Vân Amanda khẳng định, đây không phải là món quà đầu tiên mẹ tặng cô với giá trị lớn đến tiền tỷ. Cô bày tỏ: "Những gì mình có được hiện tại là do mẹ mang lại chứ không phải đại gia".

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ - ảnh 3 Cận cảnh chiếc xe của Vân Amanda.

Nói về mẹ của mình. Vân Amanda tâm sự: "Mẹ là người sống khép kín, làm kinh doanh trong ngành nhựa". Cô xuất thân trong gia đình khá giả nhưng bố đã mất cách đây 4 năm, lên 10 tuổi gia đình Vân Amanda bị phá sản. Mẹ của cô là người kinh doanh giỏi nên đã vực gia đình dậy vượt qua khó khăn.

Cô kể lại: "Sau ngày bị phá sản, mỗi ngày mẹ chỉ để lại cho mình 10.000 đồng để ăn sáng và ăn trưa. Đến khi trưởng thành mẹ đã cho mình rất nhiều thứ từ vật chất đến tình cảm. Đối với mình mẹ luôn là người tuyệt vời nhất".

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng