Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy

TPO - Khoudia Diop (19 tuổi, người Senegal) từng bị bạn bè trêu chọc vì sở hữu làn da đen đặc biệt có một không hai. Tuy nhiên, vượt lên mặc cảm, Diop giờ đã trở thành một người mẫu nổi tiếng, có lượng theo dõi cực “khủng” trên Instagram.

Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 1 Khoudia Diop (19 tuổi, người gốc Senegal) vốn sở hữu làn da đen nhánh đúng nghĩa, đen hơn nhiều so với đa số người da màu.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 2 Từ nhỏ Diop đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, chê cười vì làn da khác người.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 3 Lớn lên, Diop dần hiểu hơn về giá trị bản thân và rũ bỏ những mặc cảm, tự ti trong quá khứ. Cô tự tin đối đầu với những kẻ bắt nạt và học cách lờ đi những lời nhận xét tiêu cực.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 4 Từ năm 17 tuổi, Diop bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và nhanh chóng gây “bão” mạng. 
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 5 Màu da từng khiến Diop tự ti giờ đx trở thành “vũ khí” tấn công làng thời trang thế giới của cô gái châu Phi, tạo cho Diop sự khác biệt không ai có.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 6 Diop tự đặt biệt danh cho mình là “Nữ hoàng sắc tố đen” (“Queen Melanin”). 
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 7 Tài khoản Instagram của cô giờ đã thu hút tới hơn 250 ngàn lượt người theo dõi.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 8 Châm ngôn sống của Diop đã cổ vũ tinh thần cho rất nhiều người có những đặc điểm cơ thể khác biệt. Theo Diop, “nếu bạn may mắn có được sự khác biệt, đừng bao giờ thay đổi nó.”
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng