'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng

Nét đẹp giản dị của Hoàng Yến trong bộ ảnh với áo dài trắng mới đây khiến người ngắm không khỏi xuyến xao.

'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 1 Mai Hà Hoàng Yến (sinh năm 2002), hiện đang là học sinh lớp 11 trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến (cơ sở Bình Dương).
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 2 Hoàng Yến lần đầu được biết đến qua clip bị quay lén, khi đang che nắng cho cô bạn thân. Clip sau đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, biệt danh “hot girl che nắng” cũng gắn liền với cô bạn từ đó.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 3 Không chỉ xinh xắn, nữ sinh này còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng cùng tài lẻ đáng ngưỡng mộ, đó là nhảy hiện đại.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 4 10 năm liền Yến đều là học sinh giỏi. Cô bạn còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lớp như lớp trưởng, lớp phó học tập.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 5 Mới đây, Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh áo dài trắng và nhận được rất nhiều sự quan tâm.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 6
Hoàng Yến cho biết bộ ảnh được chụp rất ngẫu hứng, chỉ đơn giản Yến thích áo dài trắng và được các anh chị cựu học sinh về trường chụp kỷ niệm cho.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 7 10x chia sẻ, việc học hiện tại vẫn đang rất tốt, Yến cũng vừa hoàn thành xong đợt thi học kỳ.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 8 Từ khi nổi tiếng, Hoàng Yến kể được nhiều người nhận ra khi ra ngoài, bên cạnh đó cô bạn còn có trải nghiệm mới đó là vai trò mẫu ảnh.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 9 Do đặc thù học tập tại trường nội trú, ít khi được về nhà, đặc biệt lớp 12 Yến cho biết 1 tháng chỉ được về nhà một lần nên 10x dự định sẽ tạm dừng việc chụp mẫu để tập trung học tập. Sau khi thi đại học Yến sẽ lại tiếp tục công việc này.
'Hot girl che nắng' đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng - ảnh 10  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá