Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’

TPO - Hot girl có biệt danh Liên Tit – cổ động viên đại diện cho tuyển Mexico trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018 là một trong những gương mặt nổi bật trong phim “Quỳnh búp bê” đang được phát sóng. Cô chính là nhân vật bị đánh đập dã man vì đi khách không khai báo trong clip hậu trường xôn xao của bộ phim.

Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’

Liên Tít (SN 1993) tên thật là Lê Hồng Liên, từng tốt nghiệp khoa sân khấu điện ảnh Trường cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Hiện đang là diễn viên tự do, diễn viên TVC quảng cáo, phim ngắn, phim truyền hình. Cô từng lọt top10 toàn cuộc thi ”Cầu vồng ” lĩnh vực diễn viên.

Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 1

 Liên Tít đại diện cho đội Mexico trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018 suốt từ vòng bảng đến trận đấu gặp Brazil vòng 1/8 tối nay.

 Trước giờ đội tuyển Mexico bước vào trận 1/8, cô chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Mexico đã có một trận đấu không tốt với Thuỵ Điển, nhưng họ thật sự xứng đáng được đi tiếp với những gì đã thể hiện ở hai trận đấu trước. Brazil là một đối thủ mạnh, họ được đánh giá cao hơn nhưng biết đâu bất ngờ. Rất nhiều người cổ vũ cho Brazil, còn tôi một lòng với Đậu nhỏ Chicharito và các đồng đội”.

Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 2 Liên Tít - cổ động viên của Mexico là "đối thủ" của Diệp Anh - cổ động viên tuyển Brazil trong vòng1/8 World Cup 2018
Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 3 Liên Tít cùng các cổ động viên cho các đội tuyển khác tham dự World Cup 2018

 Những ai theo dõi bộ phim “Quỳnh búp bê” của Đạo diễn Mai Hồng Phong, dễ nhận ra nữ cổ động viên xinh đẹp của Mexico Liên Tít thủ vai Liên - cô gái làng chơi tên Liên ở cùng phòng với My. Đây là vai diễn truyền hình đầu tiên của cô.

Hot girl cổ động Mexico là diễn viên trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 4 Liên Tít thủ vai nhân vật trong clip hậu trường cảnh bị dằn mặt vì dám "đi khách ngoài" không báo cáo chủ của phim Quỳnh búp bê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá