Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp

Lê Tú Trinh là hot girl, mẫu ảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng, cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh xinh đẹp. Nhiều người nhận xét 9X có rất nhiều nét tương đồng với Hạ Vi.

Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 1 Lê Tú Trinh (sinh năm 1997, Gia Lai) là gương mặt look book quen thuộc với các thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ tại Đà Nẵng. 9X sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu và thần thái được nhận xét không kém mẫu ảnh chuyên nghiệp. Hiện tại, Trinh là sinh viên khoa Quản trị khách sạn của Đại học Duy Tân (Đà Nẵng).
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 2 Với Tú Trinh, công việc mẫu ảnh là một cái duyên. Năm nhất đại học, cô làm thêm ở một shop thời trang và sau thời gian ngắn thì được mời chụp ảnh. Kể từ đó đến nay, ngoài thời gian học ở trường, Trinh thường xuyên đi chụp lookbook.
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 3 Ngoài mẫu ảnh, 9X còn tham gia diễn xuất như đóng MV ca nhạc, quảng cáo du lịch, phim ngắn... Trước đây, Tú Trinh từng đạt giải Á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường.
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 4 Khi được hỏi về dự định tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn hơn như Hoa hậu chẳng hạn, Tú Trinh từ chối thẳng thắn. Cô nàng nói: "Một cuộc thi với mình là đủ rồi, hiện tại mình muốn tập trung cho việc học và dự định kinh doanh sắp tới".
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 5 Sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng cô không đăng tải quá nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên với mỗi tấm hình, cô bạn đều nhận được lời khen nhờ nhan sắc thu hút.
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 6 Không chỉ thế, nhiều người còn nhận xét Tú Trinh có nét tương đồng với "nàng Tấm" Hạ Vi, đặc biệt là ở góc nghiêng và đôi mắt.
Hot girl Đà Nẵng có góc nghiêng và thần thái như mẫu chuyên nghiệp - ảnh 7 Chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân, 9X chẳng ngại ngần mà nói: "Mình theo chủ nghĩa độc lập, tự làm tự tiêu và biết cách làm bản thân ổn nên không đặt nặng chuyện tình cảm bao giờ".

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá