Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh

Được biết tới là hot girl hàng đầu của đất nước Lào nhưng Phoiphailin Sivilay lại là cô gái mang dòng máu Việt 100%. Cô nổi tiếng từ cách đây 2 năm. Trong suốt 2 năm, Phoiphailin Sivilay càng ngày càng chứng tỏ nhan sắc, tài năng và sự tự tin của mình.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 1 Phoiphailin Sivilay (thường gọi là Chi Chi) là hot girl mang dòng máu Việt. Cô lớn lên ở nước Lào và đang học tập, sinh sống tại Anh quốc.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 2 Mới đây, Chi Chi chia sẻ hình ảnh rất đẹp khi cô khoác lên mình chiếc áo cử nhân tốt nghiệp đại học.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 3 Phoiphailin Sivilay tốt nghiệp trường Đại học London, là một trong những ngôi trường danh tiếng của nước Anh.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 4 Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Chi Chi đã chứng tỏ rằng cô không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 5 Chi Chi tự mở một thương hiệu may mặc mà chính cô là một người mẫu. Không dừng lại ở đó, Chi Chi sắp mở thêm một thương hiệu may mặc khác có phong cách cao cấp hơn.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 6 Trên trang Instagram, hot girl Lào gốc Việt có gần nửa triệu người theo dõi. Cô được hâm mộ ở cả 2 đất nước
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 7 Chi Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, sành điệu của mình trên mạng xã hội. Cô cũng đi du lịch ở nhiều danh thắng khắp thế giới.
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 8  
Hot girl gốc Việt tài năng đẹp rạng ngời trong lễ tốt nghiệp tại Anh - ảnh 9  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng