Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn'

Hot girl Hà Thành một thời ngày càng đẹp mặn mà, vẫn "nổi bần bật" giữa đám đông khi dạo phố. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện từ việc hay gặp Mi Vân một mình ở Hà Nội, mà không có chồng cô.

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn'

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn'

Hot girl Hà Thành một thời ngày càng đẹp mặn mà, vẫn "nổi bần bật" giữa đám đông khi dạo phố. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện từ việc hay gặp Mi Vân một mình ở Hà Nội, mà không có chồng cô.

Chào Mi Vân, dạo gần đây thường xuyên bắt gặp Vân xuất hiện ở Hà Nội đấy?

Gần đây, Vân ra Hà Nội học hết chương trình ở Nhạc viện Hà Nội, Vân vừa được mặc áo cử nhân rồi đấy! Vân cũng tranh thủ đưa bé Bào Ngư ra Hà Nội chơi với ông bà ngoại nữa.

Mình "chọn" đúng mùa thu để ra Hà Nội đấy, kể từ khi sinh bé Bào Ngư đến giờ, đây là dịp mình ra Hà Nội lâu nhất.

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 1
 

Quả đúng là “gái 1 con trông mòn con mắt”, càng ngày Vân càng đằm thắm, mặn mà đấy!

Cám ơn bạn. Mình thì thấy mình già rồi. (cười)

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 2
Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 3
 

Sau khi kết hôn, có vẻ Vân luôn “né tránh” báo chí?

Mình cũng không có hoạt động gì trong giới giải trí nữa nên phải nhường chỗ cho các bạn trẻ xinh xắn và triển vọng hơn chứ lên báo mãi làm sao được, nhàm chán lắm.

2 năm trôi qua kể từ ngày chính thức “lên xe hoa”, giờ nghĩ lại bạn có thấy hối tiếc khi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến xa trong làng giải trí?

Mình không thấy tiếc gì cả vì ban đầu mình cũng không có ý định tiến xa trong làng giải trí, chỉ làm cho vui thôi, bây giờ có nhiều công việc khác và bận rộn chăm con cũng là 1 niềm vui rồi.

Khoảng thời gian 2 năm đã đủ để biến một nàng hot girl đình đám ngày nào thành một bà mẹ dịu dàng, một người phụ nữ của gia đình?

(Cười) Cũng có thể, nhưng là 1 bà mẹ xì tin thì đúng hơn.

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 4
 

Bé Bào Ngư càng lớn càng có nhiều nét xinh đẹp giống mẹ quá! Nhưng hình như chưa bao giờ Vân chính thức lên tiếng chia sẻ về con gái bé bỏng của mình?

Ông bà ngoại bảo trông Bào Ngư giống y hệt mình ngày bé. Bào Ngư rất ngoan, bây giờ bé được 17 tháng, lẫm chẫm đi và đang bi bô tập nói, bé cũng nghịch, cũng bướng bỉnh nhưng đáng yêu và là niềm vui của cả nhà. Bay giờ cứ giơ máy ảnh lên là đã biết chu mỏ chụp ảnh giống xì tin rồi. (Cười)

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 5
Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 6
 

Trung thu trong ký ức của Mi Vân là gì?

Hồi còn bé, mỗi lần đến trung thu là mình háo hức lắm, vì năm nào cũng được bố đưa đi chợ Hàng Mã và chọn 1 món đồ chơi yêu thích nhất, sau đó được phá cỗ với các bạn hàng xóm ở trên sân thượng, rước đèn ông sao, có chó bưởi, bánh nướng bánh dẻo... Một trung thu đậm chất Việt Nam

Vậy năm nay, Vân dự định dành tặng cho cô bé Bào Ngư một đêm trung thu thế nào vậy?

Mình cũng muốn Bào Ngư có 1 đêm trung thu đậm chất Việt Nam như mình ngày bé, để con bé được cái cám giác háo hức mỗi khi đến Rằm tháng Tám như mình, thích lắm. Năm nay Bào Ngư cũng được mẹ đưa đi chợ hàng mã mua đồ chơi rồi, tuy còn bé nhưng Bào Ngư cũng thích thú, hớn hở lắm

Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 7
Hot girl Mi Vân sau thời gian dài 'ở ẩn' - ảnh 8
 

Hiện tại, ngoài việc chăm sóc gia đình thì công việc chính của Vân là gì?

Hiện giờ công việc chính của mình là dạy đàn piano, mình dạy cho 1 số trung tâm và các e học sinh ở ngoài. Piano là nghề chính của mình rồi, không gắn bó sao được.

Theo TTVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá