Hot girl Tâm tít lộ ảnh tình cảm với cầu thủ

TPO - Một lần nữa nghi vấn tình yêu của hot girl Tâm tít và cầu thủ Sỹ Mạnh lại khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi bức ảnh "tình cảm" của cô và cầu thủ của Ninh Bình được tung lên mạng.

Hot girl Tâm tít lộ ảnh tình cảm với cầu thủ

> Hotgirl Tâm Tít chính thức chinh phục showbiz Việt

 Hot girl Tâm tít lộ ảnh tình cảm với cầu thủ - ảnh 1

Từ trước tới nay, chuyện tình cảm giữa hot girl Tâm 'Tít' và cầu thủ Sỹ Mạnh đã được dư luận đồn thổi. Tuy nhiên cả hai rất kín đáo và không bao giờ đề cập đến chuyện yêu đương.

Như Sỹ Mạnh đã từng cho biết: “Sỹ Mạnh giờ vẫn cô đơn, vì đã có người yêu đâu. Ngày xưa, cũng từng có tình cảm với một người và người ta cũng có chút quí mến mình, nhưng giờ chia tay rồi, chưa yêu nhưng cứ tạm gọi là chia tay đi.”

 

Sỹ Mạnh và Thanh Tâm
Hìn ảnh Sỹ Mạnh và Thanh Tâm.

Tuy nhiên, nghi ngờ đó lại một lần nữa bị xới lên khi một số diễn đàn đã đăng tải một bức ảnh khá "tình cảm" của Tâm tít với chàng cầu thủ này. Trong ảnh, Tâm Tít khoác tay Sỹ Mạnh ngồi trong quán, Sỹ Mạnh pose dáng rất xì tin.

Sỹ Mạnh và Tâm Tít cũng được coi là cặp đôi đẹp, nàng là hot girl xinh đẹp, chàng là tiền đạo điển trai, có tài. Chuyện tình cảm của họ không lạ trong giới cầu thủ nhưng Tâm Tít chưa một lần đề cập hay nói về mối quan hệ với tiền đạo xứ Thanh. Cô cũng không muốn mình bị gọi là hotgirl.

Thụy Miên tổng hợp
Theo Zing, Pháp luật xã hội

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá