Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen

Nguyễn Thị Thu Hiền, nữ chiến sĩ đặc công từng gây chú ý tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", vừa tung bộ ảnh bên hồ sen được dân mạng yêu thích.

Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 1 Thiếu úy Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi, Vĩnh Phúc) vừa đăng bộ ảnh "Đặc công bên hồ sen" thu hút dân mạng. Trong đó, cô mặc trang phục đặc công và thể hiện những động tác quân nhân được nhiều người chú ý.
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 2 Chia sẻ với PV, Thu Hiền cho biết buổi chụp ảnh được thực hiện ở Hà Nội từ tháng trước. Sau khi việc chỉnh sửa ảnh hoàn tất, cô đăng lên mạng để làm kỷ niệm. "Mình ấp ủ bộ ảnh chụp với quân phục đã lâu, chủ yếu muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với nghề nghiệp", thiếu úy 9X nói.
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 3 "Những động tác thể hiện trong lúc chụp ảnh là những gì mình được học và tiếp xúc hàng ngày. Vì vậy, bộ ảnh thực hiện nhanh chóng và mình cũng không phải diễn nhiều, chủ yếu thể hiện cảm xúc thật", nữ quân nhân gốc Vĩnh Phúc nói.
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 4 Thu Hiền cho biết thêm việc thực hiện bộ ảnh vừa giúp cô lưu giữ thanh xuân, vừa thể niềm tự hào trong màu áo lính.
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 5
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 6 Hiện bộ ảnh chụp với sen trong quân phục của thiếu úy Nguyễn Thị Thu Hiền được chia sẻ trên nhiều diễn đàn "trai xinh gái đẹp".
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 7 Ngoài trang phục quân đội, Thu Hiền còn chụp ảnh với sen trong tà áo dài truyền thống và được nhiều người khen ngợi. "Thiếu úy xinh đẹp quá. Lúc chụp ảnh với quân phục thì trông như bông hồng thép, khi tạo dáng với áo dài lại e ấp đúng chất phụ nữ Việt", tài khoản Anh Tuấn bình luận.
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 8
Hot girl thiếu úy đặc công 'gây thương nhớ' với bộ ảnh bên hồ sen - ảnh 9 Sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt, cô gái sinh năm 1997 cho biết mình vẫn độc thân. Cô tốt nghiệp hệ trung cấp Y sĩ đa khoa của Học viện Quân Y và hiện công tác tại trạm 77 Bộ tư lệnh đặc công. Trong trang phục thường ngày, Thu Hiền được nhiều người khen xinh đẹp không thua hot girl mạng xã hội nào.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng