Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng

TPO - Các cô gái Việt xinh đẹp và năng động đại diện cho các đội tuyển tham dự World Cup 2018 trong chương trình "Nóng cùng Fifa World Cup 2018" đã có những chia sẻ về cầu thủ yêu thích và cầu thủ của đội tuyển mình cổ vũ sẽ toả sáng tại giải đấu, trong đó có chia sẻ của Đặng Lâm Anh - cổ động viên đội tuyển Tây Ban Nha đầy thú vị.

Đặng Ngân - cổ động viên đội tuyển Pháp
Đặng Ngân - cổ động viên đội tuyển Pháp

World Cup 2018 chính thức khởi tranh với lễ khai mạc ấn tượng đậm nét văn hoá của xứ sở Bạch Dương và trận đấu giữa đội chủ nhà Nga - Saudi Arabia. Khán giả Việt Nam trong lúc chờ đến lễ khai mạc đã có thời gian theo dõi chương trình đồng hành đề cao tính giải trí do VTV tổ chức.

Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 1 Các cô gái trong chương trình Nóng cùng Fifa World Cup 2018 lên sóng tối 14/6. Ảnh: Chụp màn hình

 Một trong những góc nhìn bóng đá đã được VTV khai thác từ phái đẹp. 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho 32 đội tuyển tham dự vòng chung kết World Cup 2018 tranh tài tại Nga, đã cùng chia sẻ cảm xúc, dự đoán trước giải đấu và trước mỗi trận đấu.

 Đây là những gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua nhiều vòng thi diễn xuất trước ống kính, tài năng của chương trình "Nóng cùng Fifa World Cup" 2018. Các cô gái đã thời gian tập luyện vũ điệu, bồi dưỡng kiến thức bóng đá và đội tuyển mình sẽ đại diện.

Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 2 Cổ động viên Đặng Lâm Anh chia sẻ hâm mộ hậu vệ Sergio Ramos García. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Trong tối 14/6, nhiều cô gái xinh đẹp đại diện cho các đội bóng đã có những chia sẻ về cầu thủ yêu thích và cầu thủ của đội tuyển mình cổ vũ sẽ toả sáng tại giải đấu. Một trong những chia sẻ để lại ấn tượng nhất là cổ động viên đội tuyển Tây Ban Nha - cô gái Đặng Lâm Anh.

 Ngoài việc bày tỏ lòng hâm mộ với các chàng trai xứ sở bò tót, Lan Anh còn cho biết hâm mộ hậu vệ Sergio Ramos García. Lâm Anh dành sự mến mộ cho Ramos vì hậu vệ này "ngoài tài năng bóng đá còn giỏi võ thuật và từng đạt được nhiều thành tích"; "có cảm giác được bảo vệ" khi ở những mẫu người như Ramos.

Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 3 Cổ động viên tuyển Pháp Đặng Ngân dành sự mến mộ cho Kylian Mbappe vì "tất cả". Ảnh chụp màn hình

Cùng chia sẻ trong chương trình còn có cô gái Đặng Ngân - cổ động viên đội tuyển Pháp và dành sự tin tưởng đối với ngôi sao số 10 Kylian Mbappe sẽ toả sáng.

 Tham dự chương trình "Nóng cùng Fifa World Cup" 2018 còn có nhiều gương mặt hot girl Việt đình đám như: Trương Hoàng Mai Anh, Trâm Anh, Diệu Linh, Linh Thỏ, Nguyễn Khánh Linh (Linh Kul)... Đây đều là những cái tên đang được giới trẻ yêu thích với lượt theo dõi trên trang cá nhân hàng nghìn người. 

 Trên trang mạng xã hội cá nhân của hot girl đã đăng tải hình ảnh hậu trường. Với trang phục thể thao, các cô gái toát lên vẻ xinh đẹp, khoẻ khắn và năng động. Cùng xem một số hình ảnh hậu trường của các cô gái năng động:

 
Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 4
Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 5
Hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018 đoán Ramos, Mbappe toả sáng - ảnh 6
Ảnh, Clip: Facebook NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá