'Hot girl' chiếm lĩnh sàn nhảy teen

TP - Sang năm thứ ba Bước nhảy Xì - tin, sân chơi này có thêm cuộc thi cá nhân dành riêng cho teen nữ bên cạnh phần thi nhóm thường lệ. Các cô gái tuổi học trò được đào tạo về nhảy, trang điểm và phục trang chẳng kém Vietnam Idol.

Niềm vui chiến thắng của nhóm Baby Oh Kei

Họ cũng ngày càng nổi bật trong các nhóm nhảy với vai trò thủ lĩnh: Nguyễn Trà My (trưởng nhóm 8 Teen), Phương Thảo (Move Steps),  Thoại Nhung (N.I),  Kim Chi (T.I.S)…

Đêm Chung kết Bước nhảy Xì - tin 2009 khu vực TPHCM tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (15/8). Đại diện nhóm S.O.S là một teen girl cùng các chàng trai trong trang phục lính vừa nhảy R&B vừa thả chim bồ câu. Cô giải thích với ban giám khảo: “Không phải lúc nào cũng giải quyết xung đột bằng đánh đấm mà cần hoà giải để có được hoà bình”.

Kết quả, nhóm S.O.S đoạt giải Phong cách Xì-tin, là một trong hai đội lọt vòng Chung kết quốc gia Bước nhảy Xì-tin 2009 diễn ra 5/9 cũng tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Nhóm Baby Oh Kei xuất hiện với thành phần chủ yếu là nữ, trẻ trung, tươi tắn. Bước di chuyển, động tác trong bài nhảy đều nhấn mạnh sự gợi cảm.

Giám khảo John Huy Trần (biên đạo múa, tốt nghiệp Học viện Quốc gia Randolph Canada) thốt: “Tôi đã nghĩ đây là cuộc thi hip hop, nhưng các bạn nhảy jazz  funk tuyệt vời, động tác của các bạn làm tôi  nhớ Michael Jackson”. Chung cuộc, Baby Oh Kei giành giải nhất với giải thưởng Đẳng cấp Xì-tin.

Bước nhảy của Võ Hồng Nhung- giải Gương mặt  cá tính

Phần thi cá nhân gồm năm teen girl được chọn qua vòng sơ khảo, tập luyện 30 ngày, đem lại hứng khởi đặc biệt cho khán giả học trò.

Lý Huệ Phương mở màn bằng những điệu nhảy táo bạo, cả xoay người trên sàn (thường chỉ nam giới thực hiện) khiến John Huy Trần gật gù: “Bạn sẽ khiến những người thi sau bị áp lực”.

Chẳng hề áp lực, cô bé 13 tuổi Trần Như Lộc chọn thể loại dance, gương mặt trẻ thơ, còn trang phục và động tác biểu diễn chững chạc, gợi cảm. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khuyên: “Em nên chọn cách nhảy phù hợp tuổi 13, sẽ hiệu quả hơn nữa”.

Võ Hồng Nhung thì lãng mạn trong trang phục trắng muốt, động tác kết hợp ballet uyển chuyển, thể hiện chiều sâu tâm trạng nên lọt ngay mắt Nguyễn Quang Dũng: “Em có khuôn mặt xinh. Với diễn xuất như vậy, nếu vũ đoàn Hoàng Thông không nhận thì em có thể thi tuyển diễn viên phim của anh”.

Võ Hồng Nhung giành giải nhất Gương mặt cá tính tại phần thi cá nhân này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá