'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng

Khác với nhiều bà mẹ rơi vào cảnh nặng nề, xấu đi khi mang thai, Trâm Anh không lên cân quá nhiều, gương mặt càng thêm tròn trịa, xinh đẹp.

'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 1 Cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới trẻ JustaTee và Trâm Anh mới tiết lộ sắp có em bé cách đây không lâu làm các fan một phen xôn xao ngóng đợi.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 2 Nay, hot girl - nay đã là hot mum Trâm Anh không ngại chiêu đãi fan bằng một bộ ảnh đẹp ngất ngây.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 3 Trâm Anh trong vai trò người mẹ mang thai trông khá khỏe mạnh và thư giãn.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 4 Khác với nhiều bà mẹ rơi vào cảnh nặng nề, xấu đi khi mang thai, Trâm Anh không lên cân quá nhiều, gương mặt càng thêm tròn trịa, xinh đẹp.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 5 Cô nở chỉ cười nhẹ nhàng nhưng lại khiến các fan hiểu được rằng cô đang ngập tràn hạnh phúc làm vợ, làm mẹ.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 6 Trước đó, cặp đôi rapper JustaTee và hot girl Trâm Anh làm lễ cưới vào tháng 3/2018. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng thu hút sự tham dự nhiều gương mặt có ảnh hưởng trong giới trẻ.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 7 Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của hàng ngàn fan khi thông báo về đám cưới cũng như tin Trâm Anh đang mang thai.
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 8  
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 9  
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 10  
'Hot mum' Trâm Anh xinh đẹp đến nao lòng - ảnh 11  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng