Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10?

Hot girl (Chi Pu, Hà Min, Andrea) bày tỏ sở thích nhưng có thể một nửa của mình - cũng rất nổi tiếng chưa bắt nhịp được.

Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10?

 Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10?

> Hot girl Chi Pu: Yêu thoải mái, cưới...tính sau

> Điểm mặt 'một nửa' của các hot girl

Hot girl (Chi Pu, Hà Min, Andrea) bày tỏ sở thích nhưng có thể một nửa của mình - cũng rất nổi tiếng chưa bắt nhịp được.

Baggio – Andrea

Cô nàng mẫu Tây xinh xắn này cho biết, trong ngày Phụ nữ Việt Nam mọi năm, An đón nhận rất nhiều món quà, lời chúc từ người bố của mình, từ bạn bè và cả các fan. Năm nay, có khác hơn một chút vì Andrea có Baggio. Cô đang rất háo hức chờ đợi một điều bất ngờ mà Baggio sẽ dành cho mình. Trước đây, tất cả những món quà của Baggio đều làm Andrea vui sướng.

Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10? - ảnh 1
 

Còn Baggio thì hình như chưa có bất cứ kế hoạch gì dành cho Andrea trong ngày 20/10. Baggio cho biết anh chàng đang suy nghĩ. Có thể, Baggio sẽ có một món quà đặc biệt cho người yêu. Dường như cặp đôi này chưa... hợp nhau lắm (tỷ lệ hợp 6/10).

Cường Seven – Chi Pu

Chi Pu cho biết, dịp lễ nào, bạn ấy cũng ngập trong hạnh phúc vì thường nhận được nhiều lời chúc mừng và quà từ người thân, bạn bè và nhiều nhiều fan của mình. Thế nhưng, riêng với Cường Seven, việc mong muốn có một món quà đặc biệt từ anh chàng thì lại... chưa nghĩ đến việc đó.

Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10? - ảnh 2
 

Chi Pu hiểu tính cách của người yêu mình, không phải một người lãng mạn nhưng lại làm Chi cảm động bởi sự quan tâm nho nhỏ của anh. Với Chi Pu, có lẽ dành thời gian cho nhau quý hơn bất kể món quà nào khác.

Còn Cường Seven thì bật mí: "Nếu không phải là những ngày kỉ niệm riêng của hai đứa, thì Cường ít có thói quen tặng quà cho Chi Pu. Ngày 20/10, có lẽ Cường sẽ dành thời gian cùng Chi Pu đi chơi, thời gian ở bên nhau, gặp gỡ và đi chơi cùng nhau cũng đã đủ làm cho cả hai hạnh phúc".

Tuy nhiên, không biết đúng ngày này, Chi Pu có rảnh rỗi để Cường Seven thực hiện được dự định tặng món quà lãng mạn này cho người mình yêu không. Nhưngcặp đôi này dường như rất hiểu nhau, tỷ lệ hợp 10/10.

Tùng Tống – Hà Min

Công việc của Hà và Tùng khá bận rộn, ít có thời gian ở bên nhau, nên ngày 20/10, món quà mà Hà Min mong nhận được nhất là một ngày rảnh rỗi để được cùng đi chơi, ăn uống, và trò chuyện với nhau. Với Hà, đó có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, là món quà ý nghĩa nhất trong ngày này.

Hot teen có là 'cặp đôi hoàn hảo' dịp 20 - 10? - ảnh 3
 

Giống hệt mong muốn của người yêu, Tùng Tống dự định sẽ đưa cô đi xem phim, đi chơi và ăn một món ngon nào đó mà cả hai cùng thích. Dành thời gian ở bên nhau chính là món quà đặc biệt nhất mà Tùng Tống sẽ dành cho Hà Min trong ngày 20/10. Cặp đôi này cũng rất hiểu nhau, tỷ lệ hợp 10/10.

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá