Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters

TPO - Cô nàng hotgirl có cái tên Kiều Trinh vừa vinh dự góp mặt trong bộ ảnh 'Mỗi đất nước, một bức ảnh' gồm 155 bức hình ấn tượng đến từ 155 quốc gia của hãng thông tấn Reuters.

Hình ảnh của Kiều Trinh xuất hiện trên Reuters.
Hình ảnh của Kiều Trinh xuất hiện trên Reuters.
Hãng thông tấn lớn nhất thế giới Reuters vừa công bố 155 bức ảnh ấn tượng tại 155 quốc gia. Tại Việt Nam hình ảnh cô gái vườn đào là bức ảnh được chọn làm hình ảnh ấn tượng của Việt Nam trong hình ảnh các quốc gia năm 2016.
 

Được biết, nhân vật trong bức ảnh chính là diễn viên trẻ Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, cô vừa tốt nghiệp ngành quản lý  nhà hàng - khách sạn trường ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

Kiều Trinh sinh năm 1994, hiện đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài việc học thì cô còn là diễn viên, người mẫu ảnh. Kiều Trinh từng tham gia vai nữ chính trong phim ngắn "My Sunshine" của Chi Pu, và hiện đang đóng một bộ phim điện ảnh do dạo diễn Charlie Nguyễn sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 4/2017.

Kiều Trinh cho biết cô chụp bộ ảnh vườn đào vào trước Tết nguyên đán năm 2016 nhân dịp ra Hà Nội chơi và muốn lưu lại khoảnh khắc chụp cùng hoa đào thật trong thời tiết lạnh khoảng 10 độ.

Khi biết tin ảnh của mình xuất hiện trên Reuters, Kiều Trinh cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ và tự hào vì hình ảnh một cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống được lựa chọn đại diện cho đất nước mình.

Một số hình ảnh khác của Kiều Trinh trong bộ ảnh chụp tại vườn đào Hà Nội:

Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 1
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 2
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 3
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 4
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 5
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 6
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 7
Hotgirl Việt góp mặt trong bộ ảnh về 155 nước của Reuters - ảnh 8


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng