Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà'

Mặc dù đã phải mua thêm dứa để thực hành, nhưng dân mạng chắc chắn rằng anh chàng phải mua thêm vài quả nữa.

Trong vài năm gần đây, 'con trai vào bếp' để giúp đỡ gia đình là xu hướng được giới trẻ quan tâm và hưởng ứng. Đồng thời, trong cuộc sống hiện đại, việc nhiều bạn nữ không biết chuyện bếp núc cũng là một trong những đề tài được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Đó chính là lý do vì sao việc vảy rau, gọt dứa, nấu canh... dù chỉ là một vấn đề nhỏ tí tẹo teo cũng khiến hàng chục nghìn người phải để ý. 

Mới đây, trên một Fanpage của giới trẻ, câu chuyện 'lần đầu gọt dứa' của một chàng trai có tên Đ.T cũng khiến 10.000 người thích với hàng trăm lượt chia sẻ. Mặc dù đã làm theo lời được hướng dẫn nhưng anh chàng này vẫn bị chính bạn của mình 'bóc phốt' vì sản phẩm lỗi.

Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 1
Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 2
Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 3
Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 4 Quá trình hướng dẫn - thực hành gọt dứa của chàng trai trẻ: 'Khoét mắt dứa là khó nhất'
Câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng này khá dễ thương, nhưng cũng không ít người cho rằng anh chàng này 'quá kém', đến quả dứa cũng không biết gọt được.
Thậm chí cũng có người cho rằng đây chỉ là chiêu trò 'thả thính' của anh chàng để chứng tỏ mình cũng chăm chỉ 'nam công gia chánh' lắm.

Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 5 Tranh luận hài hước bên dưới câu chuyện lần đầu gọt dứa
Nhiều người còn bắt lỗi người hướng dẫn, cho rằng bạn của anh chàng cũng không sành gọt dứa nên đã hướng dẫn sai. Đồng thời còn đưa ra một hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ về cách gọt dứa chính xác hơn cho anh chàng.

'Bạn kia hướng dẫn gọt dứa sai rồi. Đầu tiên nhé, cắt phần cuối, để lại phần lá ở trên chứ không cắt trụi. Phần lá chỉ cắt chéo bớt đầu lá để khi cầm vào không bị đau tay. Sau đó cầm vào phần lá vừa cắt bớt đấy, rồi dùng dao gọt phần vỏ từ trên phần lá xuống. Sau đó khía theo đường chéo phần mắt. Rồi bổ quả dứa ra làm bốn. Cắt phần lá đi là xong. Không bẩn tay mà dễ nhé. Chúc bạn thành công.' - FB P.C.N chia sẻ.

Cũng ở dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ khác cũng đã chia sẻ những 'sản phẩm' lỗi của mình kèm những lời miêu tả khiến dân mạng cười ngất.

Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 6 'Mẹ bảo gọt dưa lưới cho khách ăn. Tớ gọi xong khách chả động miếng nào. Chắc đẹp nên không nỡ ăn ấy nhỉ?' - FB L.L.O bình luận.
Hướng dẫn bạn trai gọt dứa và cái kết cười muốn 'banh nóc nhà' - ảnh 7 'Gọt một nửa khoai luộc nha anh!' - và đây là sản phẩm.
Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã từng nổ ra một cuộc tranh luận kịch liệt với chủ đề: 'Tại sao con gái phải biết gọt dứa, con trai phải biết chặt gà?'. Mặc dù có hàng trăm ý kiến với câu trả lời khác nhau nhưng suy cho cùng, gọt dứa hay chặt gà, cứ biết còn hơn không các bạn nhỉ?

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá