Huyền lizi – May mắn khi người đàn ông của của mình là người chín chắn

Từng lọt vào Top 5 Miss Teen 2009, là người mẫu ảnh cho khá nhiều tờ báo teen và đặc biệt gây được sự chú ý qua nhiều vai diễn trong các bộ phim thần tượng như: Bộ tứ 10A8, Lời thú tội của Eva, Ba đám cưới một đời chồng, Lời thì thầm từ quá khứ … Đó là hot girl Huyền Lizze.

 Huyền lizi – May mắn khi người đàn ông của của mình là người chín chắn

Cuối năm 2014, Huyền Lizze bất ngờ chia sẻ về việc chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai sau 5 năm yêu nhau. Song những thông tin về vị hôn phu của nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn luôn là ẩn số. Chỉ biết rằng: người đàn ông của Huyền Lizze là một doanh nhân trẻ, hơn cô tới 7 tuổi.

Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề: “Lấy vợ trẻ” hot girl đời đầu Huyền Lizze đã chia sẻ về người đàn ông của mình là người khá quyết đoán, chín chắn nên có thể chia sẻ những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày. 
 Huyền lizi – May mắn khi người đàn ông của của mình là người chín chắn - ảnh 1
Không bị làm khó bởi những câu hỏi cắc cớ và hóc búa của MC Thảo Vân. Huyền Lizze đã đưa ra những quan điểm, góc nhìn khá sắc về vấn đề này “Khi người đàn ông nhiều tuổi hơn người vợ, cách sống và suy nghĩ của họ sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn, người vợ phải chu toàn hơn, phải chăm lo cho gia đình hơn..Đó là cách sống khó, để mình có thể dung hòa được. Nhất là những người trẻ tuổi, còn non nớt và thiếu kinh nghiệm như Huyền..”
 Huyền lizi – May mắn khi người đàn ông của của mình là người chín chắn - ảnh 2
Ở 1 góc nhìn khác về việc có hay không những mâu thuẫn, va chạm khi lấy vợ trẻ, NSUT Việt Hoàn cũng dí dỏm chia sẻ: “Để cân đối được cuộc sống, khi lấy một người vợ trẻ hơn mình, mình phải tôn trọng cô ấy. Cô ấy là ngang hàng. Dù anh có nhiều tuổi hơn, anh vẫn chỉ là một người chồng thôi. Những lúc mâu thuẫn, những người như Việt Hoàn sẽ thường nhường nhịn người vợ của mình, để xung đột đó không đi quá xa. Và lúc mọi việc bình tĩnh, mình sẽ phân tích cái đúng, cái sai, cái được, cái mất để cho vợ mình hiểu”.
 Huyền lizi – May mắn khi người đàn ông của của mình là người chín chắn - ảnh 3
Câu chuyện lấy vợ trẻ được 2 khách mời đối thoại dí dỏm và chia sẻ thẳng thắn về những được- mất, vui- buồn khi lấy vợ trẻ, cũng mang đến nhiều suy ngẫm cho những cặp vợ chồng: chồng già vợ trẻ, những ứng xử và suy nghĩ nhẹ nhàng, thấu đáo.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ALO Media phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng