Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương

TPO - Tối 28/5, đêm Chung kết FTUCharm – “Duyên dáng Ngoại thương” 2016 đã diễn ra với màn tranh tài sắc của 15 nữ sinh Ngoại Thương. Nổi trội về nhan sắc cùng với niềm đam mê và tinh thần ham học hỏi, nữ sinh Huỳnh Thị Thùy Dung đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa khôi.

Top 3 Duyên dáng Ngoại thương 2016.
Top 3 Duyên dáng Ngoại thương 2016.

Các nữ sinh Ngoại Thương tham gia đêm thi đều trải qua các phần trình diễn trang phục áo dài đầy duyên dáng, áo dạ hội lộng lẫy và kiêu sa. Và đặc biệt phần thi ứng xử với các vấn đề về xã hội được các bạn thí sinh trả lời ngắn gọn, đầy bản lĩnh rất thuyết phục.

Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 1 Hoa khôi Huỳnh Thị Thùy Dung.
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 2

Á khôi 1 Lục Thị Thu Thảo.

Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 3 Á khôi 2 Phạm Thị Ngọc Trang.

Tuy là cuộc thi của trường, nhưng ĐH Ngoại Thương đầu tư rất kỳ công cho chương trình. Ngồi trên ghế nóng BGK đêm chung kết với sự xuất hiện của 3 nàng hoa hậu: Kỳ Duyên, Lan Khuê và Ngọc Diễm đã tạo ra không khí sôi nổi và tưng bừng. Các màn trình diễn của các thí sinh đều có sự hỗ trợ của những nam sinh viên lịch lãm. 

Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 4
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 5
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 6

Ngoài ra, đêm Chung kết cũng là nơi các người đẹp của FTUCharm một lần nữa tỏa sáng trong các phần trình diễn tài năng xuất sắc: Nếu như thí sinh Trần Thị Mỹ Hạnh khỏe khoắn, táo bạo trong từng bước nhảy lên tháp cheerleading đặc sắc thì Nguyễn Thụy Bảo Trân mang đến một màn trình diễn công phu kết hợp hát – kịch – nhảy đầy cá tính, còn Trương Thị Tường Vy lại thể hiện mình ở loại hình múa đương đại.

Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 7
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 8 Những nam sinh viên lịch lãm hỗ trợ cho phần thi của các thí sinh.
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 9
Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Duyên dáng Ngoại thương - ảnh 10 Ca sĩ Ái Phương tham gia với Hoa vàng trên cỏ xanh.

Đêm Chung kết FTUCharm còn được tiếp lửa bởi các tiết mục đến từ khách mời Ái Phương, Lân Nhã, Only C. Ngoài ra, đêm thi còn để lại ấn tượng với các tiết mục đến từ các CLB của ĐH Ngoại thương và ĐH Bách khoa TP.HCM.

Kết quả chung cuộc FTUCharm 2016: 

1. Hoa khôi: Huỳnh Thị Thùy Dung.

2. Á khôi 1: Lục Thị Thu Thảo

3. Á khôi 2: Phạm Thị Ngọc Trang

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá