JobVN tổ chức “ Tháng hội chợ việc làm online”

TPO - Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, tìm việc ngày một tăng, cổng thông tin về lao động việc làm trực tuyến Jobvn.com sẽ tổ chức chương trình “Tháng hội chợ việc làm online” trên phạm vi cả nước từ 15/5- 15/6.

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm việc làm qua các website
Đại diện jobvn cho biết sẽ có hơn 100 nhà tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực sẽ tham gia Tháng hội chợ. Để tham gia Tháng hội chợ, các ứng viên phải đăng ký là thành viên và tham gia đăng ký hồ sơ xin việc theo mẫu đăng ký trên hệ thống JobVN.

Ban tổ chức cũng sẽ tạo một siêu thị (box riêng) trên hệ thống JobVN cho phép hiển thị tất cả các đơn vị tham gia cùng với các thông tin tuyển dụng.

Hồ sơ của các ứng viên sau từng tuần sẽ được Ban tổ chức xét qua vòng sơ khảo và đăng tuyển liên tục lên vị trí “Hồ sơ sáng giá nhất”. Những hồ sơ lọt qua vòng sơ khảo sẽ được Ban quản trị hệ thống JobVN gửi đến các nhà tuyển dụng thích hợp.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao 3 giải thưởng trị, giá từ 500.000 -1.500.000 đồng, cho những hồ sơ sáng giá và 3 giải thưởng cho các nhà tuyển dụng. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 16-18/6.

JobVn.com là 1 trong hai mạng việc làm trực tuyến có lượng truy cập  đông nhất Việt Nam hiện nay. Năm 2005, JobVN được Hội tin học Việt Nam bình chọn là 1 trong 4 trang thông tin điện tử xuất sắc toàn quốc và đạt Cúp Công nghệ Thông tin -Truyền thông Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng