Joe đang thích một cô gái Việt Nam

"Bây giờ ước mơ lớn nhất của Joe là lấy được một người vợ tốt. Mình đã yêu Việt Nam rồi nên yêu một cô gái sinh ra ở Việt Nam cũng là bước logic tiếp theo thôi" - chàng Joe tâm sự.

Hiện nay, trong giới blog, nhiều cái tên mới đang nổi lên và được đánh giá là rất "hot", vậy blog của Mr Dâu hiện nay đang ở vị trí nào? Liệu sẽ có một cuốn sách tiếp theo Tớ là Dâu nữa không?

Joe không thích từ "hot" lắm đâu, nghe rất nhí nhảnh, không bền vững cho mấy. Joe chỉ muốn blog của mình thành một nơi "âm ấm", thoải mái thôi.

Như một chiếc quần jean cũ ấy. Trong tủ của mình có nhiều quần mới, sành điệu, "hot" nữa nhưng chiều chủ nhật đi ăn miến ngan với bạn bè mình chỉ thích mặc chiếc quần cũ thôi.

Còn chuyện viết thêm một cuốn sách nữa thì chắc là không. Có thể Joe sẽ để NXB Kim Đồng tái bản, thêm một số bài mới, vẽ lại bìa… (để kiếm tiền cho quỹ "tìm vợ"). Joe nghĩ quả cam ấy đã vắt hết nước rồi, cứ cố nữa cũng vô ích thôi.

Về "cái duyên" làm MC, thẳng thắn mà nói, Joe nghĩ mình có khả năng ăn nói trước công chúng không nhỉ, nhất là bằng ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của mình?

Thật lòng Joe không thoả mãn lắm về khả năng làm MC của mình. Hôm trước Joe xem một video clip có MC Tú Anh dẫn một chương trình bằng tiếng Anh. Mình thấy lúc dẫn bằng tiếng Việt, Tú Anh tỏ ra sắc sảo nhưng lúc dẫn tiếng Anh nghe cô ấy nói cứ "ngô ngố" thế nào ấy.

Xem xong, mình hỏi Tú Anh: "Em phải nói thật nhé, anh mà dẫn chương trình bằng tiếng Việt nghe có buồn cười như khi em dẫn bằng tiếng Anh không?, cô ấy nhẹ nhàng trả lời rằng: "Buồn cười hơn anh ạ!"…

"Mình đã yêu Việt Nam..." (ảnh: blog Joe)

Mới đây, Joe còn nhận lời cộng tác Nhà hát tuổi trẻ nữa…?

Đơn giản là vì có cơ hội. Joe vốn là người tham lam, mỗi khi đi ăn buffer là phải thử hết tất cả các món mặc dù không phải đói. Joe đang phát triển một công việc mới, mà để thành công trong việc đó, Joe cần phải am hiểu về giới nghệ thuật ở Việt Nam.

Nếu có người nói rằng, cái tên Joe giờ không nổi đình đám như dạo trước, Joe sẽ trả lời sao?

Nói thật đó là chuyện hết sức bình thường. Những gì mới lạ sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Khi không còn mới, lạ nữa, sự chú ý sẽ giảm đi. Joe biết mình đã mang cho khán giả Việt Nam sự mới lạ đáng kể nhưng đằng sau sự mới, lạ đó, còn có gì đặc biệt không?

Joe thỉnh thoảng cũng mua khoai tây chiên, ăn ở trên đường. Món này hơi đặc biệt. Cái túi luôn nhìn rất đầy, rất hấp dẫn nhưng mở ra bên trong toàn hơi thôi, chỉ có một ít bánh nhỏ. Đôi khi mình băn khoăn liệu tên "Joe" có phải là một túi khoai tây chiên.

Chuyện tình cảm của Joe thế nào?

Bây giờ ước mơ lớn nhất của Joe là lấy được một người vợ tốt. Mình đã yêu Việt Nam rồi nên yêu một cô gái sinh ra ở Việt Nam cũng là bước logic tiếp theo thôi.

Hiện mình đang thích một cô gái Việt Nam nhưng rất tiếc là… cưa mãi chưa đổ. Khả năng cô ấy đổ chắc không thể hơn 30% đâu. Nhưng thôi, mình vẫn phải cưa tiếp - số phận đưa đẩy!

Theo Thủy Hương
VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá