Joe trên sân khấu... hài kịch

Trong "Gặp nhau là cười" Joe sẽ làm MC bên cạnh nữ diễn viên Khánh Huyền bằng lời dẫn và lời bình do chính anh tự viết. Ngoài ra, Joe cũng sắm vai một ông Tây trong chùm hài kịch Internet về làng.

Joe - anh chàng Canada viết blog bằng tiếng Việt sành điệu.
Chương trình do NSƯT Chí Trung dàn dựng. Anh cho biết đã chọn Joe không đơn thuần vì đây là một "ngôi sao blog", mà vì Joe là một người nước ngoài nhưng có một tâm hồn VN hiếm thấy.

Hơn nữa, Joe từng học về kịch nghệ ở Canada với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, nếu có vai diễn nào phù hợp, anh sẽ tiếp tục mời Joe cộng tác.

Gặp nhau là cười vẫn mang đúng bản sắc của Nhà hát Tuổi Trẻ với những tiếng cười thâm thúy. Kịch bản được lấy ý từ những tích truyện của Trung Quốc và gia cố lại thành những câu chuyện châm biếm sâu cay về cuộc sống thường ngày:

Chuyện vô cảm của các quan chức (Đã có bút phê, thưa thủ trưởng!), thói tham của (Chìa khóa của ai?), hôn nhau thì có giảm thọ hay không (Hôn nhau)...

Sau chương trình này, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại với chính kịch trong vở Âm mưu và tình yêu cùng vở kịch kinh dị Quỉ nhập tràng, ra mắt vào tháng 12/2007 tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá