Kế hoạch 'đẹp trai không bằng chai mặt'

TP - Qua chuyến đi công tác cùng nhau, K. tỏ ra thích em. Mặc dù em nói đã có người yêu nhưng hình như điều đó càng làm cho K. muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Kế hoạch 'đẹp trai không bằng chai mặt'

> Anh ấy gọi người yêu là... hoa chuối

Ngày nào anh ta cũng gọi điện hoặc lấy lí do công việc để đến cơ quan gặp em. Làm thế nào để triệt tiêu kế hoạch "đẹp trai không bằng chai mặt" này hả anh BB? hoangso138…@

Kế hoạch 'đẹp trai không bằng chai mặt' - ảnh 1

BB cho rằng chai mặt không phải là bản lĩnh đàn ông. Dĩ nhiên, yêu là quyền của mỗi người, nhưng làm phiền người khác thì là thiếu văn minh.

Nếu lơ anh ta đi mà vẫn không ổn thì có lẽ bạn nên triệu anh người yêu của bạn đến cơ quan (đón bạn chẳng hạn) đúng vào lúc “chàng chai” kia xuất hiện. Nếu vẫn chưa ăn thua thì có lẽ phải báo bảo vệ.

Vì hình như chức năng của bảo vệ là không cho những người không có phận sự vào cơ quan. Hixxx.

Kế hoạch 'đẹp trai không bằng chai mặt' - ảnh 2

Tôi rất tin tưởng cô ấy, vì chúng tôi yêu nhau khá lâu rồi. Cách đây mấy ngày tự dưng cô ấy hỏi: "Những lần em nói đang đi lên rừng nhưng thực ra là em xuống biển, anh có biết không?" Tôi giật mình nhớ lại, hình như số lần "xuống biển" của cô ấy cũng hơi nhiều. Tôi hoang mang quá anh BB ạ. Làm thế nào để kiểm soát được chuyện này? phidaoyeuluoc@...

Khi cô ấy nói thế thì 1. Cô ấy đang gián tiếp nói rằng anh thờ ơ với em quá; 2. Em đang phân vân giữa “biển” và “rừng”, anh người rừng kia, có biết không?; 3. Trông cái mặt tự tin ghét chưa kìa, khuấy lên cái cho vui! Tóm lại, mẫu số chung ở đây vẫn là: đừng tự tin quá như thế, nên quan tâm thêm lên nữa đi. Cũng không nên quá hoảng, không có gì nghiêm trọng đâu, vì khi cô ấy muốn giấu điều gì thì đương nhiên cô ấy sẽ không nói ra. Ú tim một tý cũng vui mà.

Kế hoạch 'đẹp trai không bằng chai mặt' - ảnh 3

Bố em mất sớm, em sống với một mình mẹ. Khi em bắt đầu vào đại học, mẹ em liền giao chỉ tiêu là phải tìm bằng được một chàng trai tỉnh lẻ, nhà có đông anh em để sau này lấy nhau mẹ em còn "bắt rể". Em rất căng thẳng khi tìm người yêu. Theo anh, liệu có chàng trai nào dám chấp nhận điều kiện của mẹ em không? Nguyễn Thị H (ĐH Kinh tế Quốc dân)

Thế thì không còn là yêu mà là một quá trình đi tìm nhân sự đấy chứ. Nên thể hiện tình yêu thương thêm nữa với mẹ để mẹ đỡ khủng hoảng.

Hãy nói dù thế nào con vẫn luôn ở gần mẹ. Còn thì cứ yêu tự nhiên, và luôn nghĩ đến mẹ mình. Kiểu gì cũng có chàng trai phù hợp mà không phải áp dụng những điều quy định cứng nhắc kia. Thân mến.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng