Kết bạn

TP - Chiến sỹ thông tin “phòng không”

Hoàng Mai Hương, Lớp toán K7, Khoa Toán-Tin, Đại học Khoa học -
Đại học Thái Nguyên
Hoàng Mai Hương, Lớp toán K7, Khoa Toán-Tin, Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên

> Kết bạn

Mình là chiến sĩ thông tin, sinh năm 1993, nhập ngũ năm 2012, quê Phú Lương, Thái Nguyên, chưa có bạn gái, thích các môn thể thao, nhất là bơi lội; mong muốn kết bạn với các bạn nữ cùng tuổi, tính tình vui vẻ, biết nấu ăn, nếu là đồng hương càng tốt. Ai yêu lính thông tin, viết thư cho mình nhé: La Văn Chiến, HT: 2NA-372, Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Cô giáo tương lai thích chiến sĩ có khiếu hài hước

Mình là cô giáo tương lai, sinh năm 1991, quê Bình Giang, Lạng Sơn, hiện là sinh viên năm cuối, dự định về quê dạy học sau khi ra trường. Mình muốn giao lưu, kết bạn với các anh bộ đội cùng tuổi, nhất là bộ đội Hải quân, có khiếu hài hước và chân thành. Nơi mong thư: Hoàng Mai Hương, Lớp toán K7, Khoa Toán-Tin, Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên; email: hoangmaihuong.bgls@gmail.com.

Muốn kết bạn với các cô gái cá tính

Mình quê Phổ Yên, Thái Nguyên, sinh năm 1993, là lính thông tin; thích chơi thể thao, nhất là bóng đá, và thi đấu khá hay ở vị trí tiền vệ. Mình mong kết bạn với các cô gái ở mọi miền Tổ quốc, có cá tính. Địa chỉ của mình: Phạm Thế Trường, HT: 2NA-372, Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Cô gái Teakwondo

Mình quê Nam Định, sinh năm 1990, tính cách mạnh mẽ (học võ mà, đai đen Teakwondo nhé), thích xem phim hài và võ thuật, nấu ăn khá ngon. Mình muốn làm bạn với các chàng trai trong quân ngũ, sinh năm 1985 đến 1990, có khiếu hài hước, biết chơi một loại nhạc cụ, nếu giỏi võ càng tốt. Nơi mong thư: Đặng Thanh Huyền, Lớp toán K7, Khoa Toán – Tin, Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá