Kết bạn

TP - Lính trẻ yêu hoa hồng và võ thuật

Bùi Thị Huệ - Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Ảnh: Nguyễn Minh
Bùi Thị Huệ - Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Ảnh: Nguyễn Minh

> Kết bạn
> Kết bạn: Yêu áo lính Hải quân ở thành phố hoa phượng đỏ

Mình là học viên năm thứ hai, chuyên ngành Trinh sát đặc nhiệm, Trường Sĩ quan Lục quân 1 (Đại học Trần Quốc Tuấn). Sở thích của mình là nấu ăn, hoa hồng, đọc truyện tình cảm, đam mê võ thuật, đặc biệt là thích đạp xe dạo phố vào buổi tối.

Mình mong muốn được làm quen với các bạn nữ sinh năm 1993-1994, tính tình cởi mở, hiền hòa, nếu là sinh viên ngành sư phạm càng tốt. Nơi mong thư: Vũ Hoàng Văn, HT: 2CA – 134, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.

Tìm bạn cùng sở thích

Tôi sinh năm 1990, quê Yên Định, Thanh Hóa, đang là chiến sỹ học tại Hà Nội. Tôi có sở thích xem phim, đi du lịch cùng bạn bè và chơi đá bóng. Mong muốn được kết bạn với các bạn cùng trang lứa có chung sở thích trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Đỗ Xuân Toàn, HT: 3KC - 2953, Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội.

Cô gái yêu thiên nhiên, thích nội trợ

Mình tên Bùi Thị Huệ, sinh năm 1984, quê Nam Định, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình rất yêu thiên nhiên, thích nội trợ và tham gia các hoạt động tình nguyện ở những địa bàn khó khăn, gian khổ. Mình muốn kết bạn với các anh bộ đội trên mọi miền Tổ quốc, nhất là những cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân nơi biên giới, hải đảo, để hiểu hơn về cuộc sống người lính. Địa chỉ của mình: buihue_hn@yahoo.com

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá