Kết bạn

TP - Tôi sinh năm 1994, quê ở Nghệ An, đang công tác tại Tiểu đoàn Cảnh vệ (Bộ Tư lệnh Quân khu 4). Sở thích đá bóng, nghe nhạc, đi du lịch khám phá những vùng đất mới. Tôi còn thích nấu ăn và làm những món quà lưu niệm từ những vật dụng đơn giản.

Rất mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Hữu Tuất, Trung đội 1, Tiểu đoàn Vệ binh (Bộ Tham mưu- Bộ Tư lệnh Quân khu 4), số 124 Lê Duẩn, thành phố Vinh, Nghệ An.
Kết bạn - ảnh 1 Ảnh: Nữ sinh Học viện Ngân hàng - Hà Nội. Ảnh: Như Ý
* Mình là Vũ Hoàng Ngọc Nga, sinh năm 1988, quê ở thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng, hiện là nhân viên văn phòng. 

Mình là cô gái sống chân thành, không toan tính, hiện đại, trẻ trung nhưng không thiếu sự nền nã, đoan trang, thích dạo chơi dưới những tán cây bằng lăng và phượng vỹ. 

Rất mong có cơ hội được chia sẻ tâm tư, tình cảm cùng các anh bộ đội có tuổi đời từ 29-33, nếu sinh ra và đang công tác tại Hải Phòng càng tốt. 

Nơi mong thư: banmaitinhyeu0001@gmail.com

* Tôi sinh năm 1994, quê ở miền biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa, đang là lính trinh sát. Tôi có sở thích đá bóng, đánh cầu lông, yêu màu tím. 

Rất mong được kết bạn với các bạn nữ sinh trên cả nước. Thư xin gửi về địa chỉ: Lê Văn Quý, Hòm thư: 5NK 3039 Đô Lương - Nghệ An.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá