DMCA.com Protection Status

Kết bạn

TP - Lính đặc công ít nói, hay cười: Tôi sinh năm 1994, quê Đồng Hỷ, Thái Nguyên, hiện là chiến sĩ Tiểu đoàn Đặc công 20 - Bộ Tham mưu Quân khu 1.

Kết bạn - ảnh 1 Nữ sinh Vĩnh Phúc. Ảnh: Như Ý

Sở thích của tôi là xem phim hài, chơi thể thao, võ thuật và nghe nhạc trẻ, nhất là nhạc DJ, thích làm đồ lưu niệm. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, quan tâm tới mọi người, ít nói nhưng rất hay cười. Mong được làm quen, giao lưu với các bạn nữ bằng hoặc nhỏ hơn tuổi ở miền Bắc. Nơi mong thư: Vũ Văn Du, Hòm thư: 2Na64 Linh Sơn - Đồng Hỷ - Thái Nguyên; facebook: Vũ Văn Du.

Lính cảnh vệ 9X

Tôi sinh năm 1994, quê Phong Minh, Lục Ngạn, Bắc Giang, hiện là chiến sĩ cảnh vệ thuộc Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang. Tôi có tính cách gần gũi, hòa đồng với mọi người, thích chơi các môn thể thao, nhất là bóng đá. Rất mong được kết bạn cùng các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc, nếu là sinh viên ngành sư phạm càng tốt. Nơi mong thư: Nguyễn Văn Quý, Hòm thư: 2NA-1601, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Học viên Sĩ quan dự bị “mê” ốc luộc

Tôi sinh năm 1991, đến từ Định Hóa, Thái Nguyên. Đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Hiện đang là học viên Sĩ quan dự bị Trường Quân sự Quân khu 1. Thích nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, chơi thể thao, ăn ốc. Tính tình hơi nóng nhưng rất ngay thẳng và chân thật. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Lại Văn Vũ, Hòm thư: 2NA-1967 Phú Bình - Thái Nguyên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng