Kết bạn: Cô giáo “mít ướt”

TP - Mình sinh năm 1992, quê Ba Vì, Hà Nội, hiện là sinh viên năm thứ 2 ngành sư phạm, có biệt danh “Mít ướt”. Sở thích của mình là đi “phượt” với bạn bè đến các khu du lịch sinh thái.

Tống Ngân Hà, lớp Điện tử Viễn thông 8A - Khoa Vô tuyến Điện tử - Học viện Kỹ thuật Quân sự Ảnh: Nguyễn Minh
Tống Ngân Hà, lớp Điện tử Viễn thông 8A - Khoa Vô tuyến Điện tử - Học viện Kỹ thuật Quân sự Ảnh: Nguyễn Minh

Rất yêu màu áo lính nên từng dự thi vào trường quân đội với mơ ước sau ngày ra trường sẽ được ra Trường Sa công tác. Mong muốn được kết bạn với các anh bộ đội vui tính, biết lo lắng, quan tâm đến phái nữ và có tâm hồn lãng mạn.

Nơi mong thư: Đinh Thị Hoài Linh, lớp Sinh học K33 - Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây.

Thích kết bạn với người... không cần đẹp trai!

Mình sinh năm 1991, đang là sinh viên hệ dân sự thuộc Học viện Kỹ thuật Quân sự (Hà Nội); rất vui tính và yêu thích các hoạt động xã hội. Mong muốn kết bạn với các chàng trai có tuổi đời từ 25 đến 30, nhất là các anh bộ đội.

Tiêu chuẩn: không cần đẹp trai, nhưng vui tính, cởi mở, biết quan tâm mọi người và đặc biệt là cùng chung sở thích các hoạt động xã hội. Nơi mong thư: Tống Ngân Hà, lớp Điện tử Viễn thông 8A - Khoa Vô tuyến Điện tử - Học viện Kỹ thuật Quân sự; email:tongnganha@gmail.com.

Chiến sĩ phòng hóa... phòng không

Mình quê Hiệp Hòa, Bắc Giang, mới nhập ngũ, hiện là lính phòng hóa, đóng quân ở đất gang thép Thái Nguyên; Tính tình vui vẻ, thích chơi thể thao và tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, chưa có người yêu.

Mong được kết bạn với các bạn nữ trong độ tuổi 18-20, tính tình hiền dịu, hay ca hát, say mê sách báo, nếu cùng quê càng tốt. Ai yêu lính phòng hóa, viết thư cho tôi nhé: Nguyễn Viết Văn, HT: 2NA-84, Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Thông tin Kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Hành trang người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá