Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM

TPO - Sáng 2/8, đoàn công tác của UBND và Thành Đoàn TPHCM do Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các đội hình chiến sĩ Mùa hè xanh tại huyện Nhà Bè.

6 đảng viên mới thực hiện nghi thức tuyên thệ khi bước vào hàng ngũ ĐCSVN và nhận quyết định kết nạp.
6 đảng viên mới thực hiện nghi thức tuyên thệ khi bước vào hàng ngũ ĐCSVN và nhận quyết định kết nạp.

Tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 40 sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM) đang tham gia thực hiện một số hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã Hiệp Phước (H. Nhà Bè).

Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM - ảnh 1 Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu và Bí thư Thành Đoàn Nguyễn Mạnh Cường tặng hoa chúc mừng 6 đảng viên mới kết nạp
Đặc biệt, dịp này, Đảng bộ trường ĐH Kinh tế - Luật tiến hành kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú thuộc các Chi bộ sinh viên 1, 2, 3 của nhà trường. Tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, cá nhân tiêu biểu này cùng nhiều sinh viên tình nguyện khác thực hiện nhiều phần việc thiết thực, như: thăm hỏi các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, bê tông hoá đường giao thông, trao học bổng, tạo sân chơi cho thiếu nhi, giao lưu văn hoá văn nghệ cùng thanh niên địa phương.
Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM - ảnh 2 Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà động viên các bạn tình nguyện viên MHX trường ĐH Kinh tế - Luật tiếp tục thực hiện và hoàn thành công trình, phần việc trong chiến dịch MHX
Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM - ảnh 3
TS. Lê Tuấn Lộc, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - Luật, cho biết thời gian qua, Đảng bộ trường luôn chú trọng công tác phát triển Đảng, chú trọng bồi dưỡng, phát triển và kết nạp những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những sinh viên được kết nạp đợt này đều là những thành viên ưu tú, những thủ lĩnh trong hoạt động phong trào của Đoàn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. “Chúng tôi mong rằng sau khi đứng vào hàng ngũ Đảng CSVN, các đồng chí tiếp tục phát huy và hoàn thành những nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như nỗ lực học tập, rèn luyện và tham gia năng nổ các công tác xã hội”, thầy Lê Tuấn Lộc nhắn nhủ.

Cũng trong sáng 2/8, đoàn lãnh đạo Thành phố, Thành Đoàn và Huyện Đoàn Nhà Bè đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Ngoại thương TPHCM cùng 15 chiến sĩ tình nguyện Malaysia đang tham gia công trình cải tạo vườn hoa mũi tàu tại ấp 2, xã Nhơn Đức (H. Nhà Bè).

Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM - ảnh 4 Đoàn đến thăm, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện trường ĐH Ngoại thương và tình nguyện viên Malaysia đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè
Kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TP. HCM - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá