Kết nạp Đảng nhiều chiến sỹ tình nguyện hè

TPO - Ngày 15/8, Ban Thường vụ Quận Đoàn 9 (TPHCM) phối hợp cùng các Chi đảng bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú là chiến sỹ, tình nguyện viên các chiến dịch tình nguyện hè năm 2020.

Kết nạp Đảng nhiều chiến sỹ tình nguyện hè

Đây là những cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đang tham gia các chiến dịch tình nguyện hè năm nay của TPHCM như Mùa hè xanh, Hành quân xanh, Hoa phượng đỏ. 

Kết nạp Đảng nhiều chiến sỹ tình nguyện hè  - ảnh 1 Bí thư Quận ủy Quận 9 Lâm Đình Thắng (giữa) chúc mừng các đảng viên trẻ của quận nhà
Kết nạp Đảng nhiều chiến sỹ tình nguyện hè  - ảnh 2 Bna Thường vụ Quận Đoàn 9 tặng quà chúc mừng các đảng viên trẻ là chiến sỹ tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm nay (Ảnh: Tuổi trẻ Quận 9)

Cùng ngày, Chi bộ Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận 6, TPHCM) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho chiến sỹ chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ Giang Thị Mộng Như (học sinh lớp 12A5 của trường. 

Trong những năm qua, Mộng Như đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực học tập, có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và các hoạt động phong trào tại Trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Kết nạp Đảng nhiều chiến sỹ tình nguyện hè  - ảnh 3 Đại diện Thành Đoàn TPHCM và nhà trường chúc mừng đảng viên trẻ Giang Thị Mộng Như (Ảnh: Thành Đoàn TPHCM)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng