Kết nối vô tận

TP - Đời này ta còn gặp bố mẹ bao nhiêu lần?

Kết nối vô tận

> Kết nối vô tận

Một chàng trai từ miền quê tới thành phố xa xôi lập nghiệp. Sau khi học xong, anh ở lại thành phố và bắt đầu đi làm. 5 năm liền anh không về quê thăm bố mẹ được một lần.

Mới đây, anh đón bố mẹ lên thành phố sống cùng, không lâu sau, người mẹ được phát hiện là bị ung thư giai đoạn cuối. Bác sĩ nói, thời gian cho mẹ anh chỉ còn khoảng 1 năm. Giờ đây, ngoài lúc đi làm, anh dành tất cả thời gian còn lại để ở bên mẹ mình, mới thấy trân quý biết bao những giây phút được ở bên bố mẹ.

Xã hội không ngừng phát triển, cuộc sống ngày càng nhiều áp lực. Mỗi người đều mải lo cho sự nghiệp và cuộc sống bề bộn của mình. Nhiều người ở xa quê, mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một vài lần.

Nhưng cũng có người sống gần bố mẹ ngay trong cùng thành phố mà cũng chẳng có thời gian tới thăm. Chúng ta có thực sự bận đến mức đó không? Đời này ta sẽ còn được gặp bố mẹ mình bao nhiêu lần? Câu chuyện chia sẻ diễn đàn ub.com.vn.

Dân mạng dậy sóng với quy định “ngực lép”

Kết nối vô tận - ảnh 1
 

Dư luận về quy định “ngực lép” không được lái xe tái xuất khiến cư dân mạng lo ngại và không biết làm thế nào để... ra đường. Một số cư dân mạng tếu táo cho rằng, để được phép lái xe thì những người có vòng 1 hạn chế đều phải độn ngực, bơm ngực, phẫu thuật thẩm mỹ, vì không có cách nào tăng vòng 1 ngay lập tức. Một dân mạng băn khoăn: “Không biết các anh làm sao để kiểm soát người ta ngực lép hay không nhỉ? Mỗi lần tuýt còi lại nhìn ngực người ta để phán đoán à? Nếu thấy khả nghi thì cầm thước ra đo à?

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá