Kết quả MOVSA- thi ca hát của du học sinh Úc

MOVSA Gala 2017 - sân chơi âm nhạc dành cho du học sinh Việt Nam ở Melbourne, Úc thu hút sự quan tâm của người Việt học tập sinh sống tại Úc đã tìm được những gương mặt mới để trao giải.

Nguyễn Thành Trung nhận giải Nhất
Nguyễn Thành Trung nhận giải Nhất

Cuộc này do Hội Du học sinh Việt Nam tại Melbourne (MOVSA) phối hợp tổ chức cùng City of Melbourne, Vietnam Airlines, Meat Market, IDP Education, Úc. Với người Việt tại xứ sở chuột túi, MOVSA Gala không chỉ được biết đến là sân chơi ca hát mà còn là cái nôi nuôi dưỡng tài năng âm nhạc Việt trẻ tại thành phố Melbourne.

Trải qua hai vòng thi gay cấn, các thí sinh đến từ nhiều trường đại học của thành phố lớn thứ hai của Úc đã nỗ lực hết sức và lột xác để có được đêm chung kết thành công, khuấy động khán phòng và truyền được cảm hứng yêu nhạc tới người xem.

Kết quả MOVSA- thi ca hát của du học sinh Úc - ảnh 1 An Phát với giải Nhì
Đúng với chủ đề "City of Stars" của năm nay, top 11 thí sinh MOVSA Gala 2017 vào cuộc so tài với sự đánh giá, góp ý từ ba vị giám khảo: MC Anh Tuấn, cựu thành viên nhóm M4U Mạnh Duy và ca sĩ/MC Tạ Phương Dung. Giải nhất chung cuộc thuộc về Nguyễn Thành Trung, đến từ William Angliss Institute với dòng nhạc dân ca đương đại. Giải nhì là phong cách rap Vũ Ngọc An Phát đến từ La Trobe University, giải ba: Hồ Kim Phụng đến từ Monash University với dòng nhạc pop, R&B.

(Cập nhật thông tin về những chương trình và sự kiện giải trí, hướng nghiệp do Hội Du học sinh Việt Nam tại Melbourne tổ chức trên fan page MOVSA tại https://goo.gl/qjAXp1).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá