Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển

TPO - Nam ca sĩ Việt kiều Kevin Tuấn Hùng đã từ Đức về Việt Nam để đại diện cho cộng đồng người Việt tại thành phố Leipzig - Cộng hòa LB Đức trao số tiền 310 triệu đồng để ủng hộ cho các chiến sĩ trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Ca sĩ Kevin Tuấn Hùng và đại diện Việt kiều tại thành phố Leipzig - CHLB Đức trao số tiền 310 triệu đồng ủng hộ lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.
Ca sĩ Kevin Tuấn Hùng và đại diện Việt kiều tại thành phố Leipzig - CHLB Đức trao số tiền 310 triệu đồng ủng hộ lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.

Số tiền trên được ca sĩ Kevin Tuấn Hùng và ông Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban chấp hành hội người Việt tại thành phố Leipzig mang về Việt Nam trao lại cho đại diện của Cảnh sát biển Việt Nam có trụ sở tại số 94, Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.

Trong số 310 triệu đồng này, theo nguyện vọng của cộng đồng người Việt tại thành phố Leipzig đó là giành 30 triệu đồng để gửi tặng cho 3 trường hợp đặc biệt là đại úy Nguyễn Văn Hùng, công tác tại tàu cảnh sát biển 8003, quê Hải Dương; thuyền phó tàu Cảnh sát biển 4003 Phạm Khải Đăng; và anh Lê Trung Thành quê Thanh Hóa.

Số tiền 280 triệu còn lại được gửi tới bộ tư lệnh cảnh sát biển vùng 2, nhằm giúp đỡ cho những anh em chiến sĩ có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang trực tiếp làm nhiệm vụ chấp pháp tại vùng biển Hoàng Sa, nơi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981.

Số tiền này được bà con kiều bào tại TP. Leipzig quyên góp trong khuôn khổ chương trình "Sát cánh cùng cảnh sát biển Việt Nam" tại Đức.

Phát biểu trong lần về nước để trao số tiền này, ca sĩ Kevin Tuấn Hùng cho biết: "Hùng cảm thấy rất xúc động khi được đại diện cho cộng đồng người Việt tại thành phố Leipzig trao lại số tiền ủng hộ cũng chính là tấm lòng của bà con dành cho các chiến sĩ đang trực tiếp ngày đêm giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Hy vọng các anh sẽ vững tâm trong cuộc chiến lâu dài này".

Ca sĩ Kevin Tuấn Hùng là thành viên của nhóm nhạc nam Biển Xanh. Trong chuyến về Việt Nam ngắn ngày lần này, anh sẽ cùng các thành viên thực hiện album mới nhất của nhóm, đồng thời tham gia một số buổi biểu diễn.

Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 1
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 2
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 3
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 4
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 5
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 6
Kevin Tuấn Hùng trao tiền Việt kiều Đức ủng hộ Cảnh sát biển - ảnh 7 Những hình ảnh của ca sĩ Kevin Tuấn Hùng trong chuyến về nước trao tiền ủng hộ của Kiều bào tại Đức cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng